DTS-Apple sẽ đào tạo sinh viên viết code miễn phí trên toàn thế giới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple sẽ đào tạo sinh viên viết code miễn phí trên toàn thế giới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Khách hàng tham quan tại một cửa hàng giới thiệu sản phẩm của Apple ở New York, Mỹ ngày 2/8/2018. Ảnh: THX/TTXVN

Với chương trình này, khách hàng có thể đăng ký tham gia các khóa viết code miễn phí trong khuôn khổ chương trình "Người người viết code" tại các cửa hàng Apple trên toàn thế giới trong khoảng thời gian từ ngày 1-14/12. Apple cho biết đây là năm thứ 6 hãng tổ chức các khóa học viết code miễn phí hàng ngày cho khách hàng nhằm tạo cơ hội cho mọi người ở mọi cấp độ đều có thể học viết code.

Ngoài ra, Apple còn tổ chức các khóa học làm quen với viết code cho trẻ em mang tên Kids Hour. Trẻ dưới 12 tuổi sẽ được khám phá kỹ năng viết code với robot, trong khi trẻ trên 12 tuổi có thể tham gia các khóa học sử dụng các ứng dụng sân chơi Swift và iPad để tìm hiểu về khái niệm viết code.

Những khóa học này là một phần trong những chương trình mà Apple thực hiện để giúp khách hàng làm quen với các kỹ năng viết code ở trong và ngoài lớp học. Apple cũng đã khuyến khích các giáo viên tham gia các tuần đào tạo khoa học máy tính, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 12 nhằm giới thiệu về khoa học máy tính và viết code.

Bên cạnh đó, để đẩy mạnh các chương trình phục vụ lợi ích cộng đồng, Apple cũng lần đầu triển khai chương trình Entrepreneur Camp nhằm hỗ trợ các thực tập sinh nữ công nghệ. Chương trình kéo dài 2 tuần, được xây dựng theo mô hình một phòng thí nghiệm công nghệ tập trung phát triển các ứng dụng và sẽ diễn ra trong tháng 1/2019.

Apple đã bắt đầu nhận đơn đăng ký tham gia chương trình với điều kiện các doanh nghiệp đăng ký phải hoạt động dựa trên các ứng dụng công nghệ, có người sáng lập hoặc đồng sáng lập hoặc người điều hành là phụ nữ và có ít nhất một phụ nữ trong đội ngũ phát triển ứng dụng. Sau khi được chấp nhận, mỗi công ty sẽ có cơ hội gửi 3 đại diện tới trụ sở chính của Apple tại Cupertino, California, để tham gia khóa huấn luyện với cơ hội được hướng dẫn trực tiếp một kèm một từ các kỹ sư của Apple cũng như tham gia các buổi học thiết kế, công nghệ và marketing Apple Store. Mỗi công ty cũng sẽ nhận được hai vé tham dự hội nghị các nhà phát triển mạng toàn cầu do Apple tổ chức thường niên.

Những nỗ lực trên cho thấy hãng công nghệ hàng đầu thế giới đang mong muốn hỗ trợ tốt hơn cho những thực tập sinh nữ vì trên thực tế số doanh nghiệp do nữ giới lãnh đạo đang ngày càng gia tăng và mang lại doanh thu cao hơn 35% so với những công ty tương tự do nam giới lãnh đạo. Tuy nhiên, trong năm 2017, các chương trình dành cho nữ thực tập sinh chỉ nhận được khoảng 1,9 tỷ USD vốn trợ cấp nhưng các chương trình dành cho nam giới lại có vốn trợ cấp lên tới 83,1 tỷ USD.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple sẽ đào tạo sinh viên viết code miễn phí trên toàn thế giới

Thông tin hoa học đánh nghệ, đánh nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất chạy thu hút đề pa hoa học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ tốt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple sẽ đào tạo sinh viên viết code miễn phí trên toàn thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple sẽ đào tạo sinh viên viết code miễn phí trên toàn thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.