DTS-Hacker tiếp tục tung dữ liệu của một chuỗi bán lẻ

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hacker tiếp tục tung dữ liệu của một chuỗi bán lẻ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh

Trong đó, hacker có ‘ví dụ’ thông tin cụ thể của một người được cho là chuyên viên marketing và bán hàng online của Concung. Thậm chí, hacker này còn cho biết đã có dữ liệu của hệ thống bán lẻ lớn khác và cho biết sẽ giao dịch trao đổi hoặc bán khi được giá.

Trước đó, từ đầu tháng 11/2018, một thành viên của diễn đàn này đã đưa dữ liệu được cho là của hệ thống Thế giới Di động. Dù ngày 9/11, đại diện Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) thông tin chưa nhận thấy có dấu hiệu tấn công vào các thành phần hệ thống liên quan tới thông tin cá nhân bị công bố. Đồng thời, Cục An toàn thông tin khuyến các biện pháp đảm bảo an toàn thông tin trên mạng.

Theo các chuyên gia công nghệ thông tin, hiện nay việc rò rỉ thông tin cá nhân trên diễn đàn nêu trên chưa có sự xác thực, muốn tải dữ liệu phải trả tiền qua thẻ. Tuy nhiên, thông tin trên diễn đàn thật giả lẫn lộn với nhiều ý đồ khác nhau. Qua vụ thông tin dữ liệu khách hàng cá nhân của Thế giới Di động bị rò rỉ đã khiến hệ thống này gặp nhiều bất lợi trên thị trường chứng khoán với việc giảm điểm 2 phiên liên tiếp với giá trị vốn hóa bị mất lên tới cả nghìn tỷ đồng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hacker tiếp tục tung dữ liệu của một chuỗi bán lẻ

Thông tin hoa học đả nghệ, đả nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất quách lôi cuốn đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hacker tiếp tục tung dữ liệu của một chuỗi bán lẻ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hacker tiếp tục tung dữ liệu của một chuỗi bán lẻ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.