DTS-Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Samsung tại trụ sở ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo đó, Samsung được đánh giá 78,5 điểm theo thang đánh giá mới nhất về uy tín của các công ty trên thế giới, chỉ đứng sau hãng sản xuất bộ vi xử lý đồ họa Nvidia Corp. với 80,3 điểm theo danh sách đánh giá các công ty công nghệ uy tín nhất thế giới RepTrak 2018 của RI, và đứng trên các công ty IT tên tuổi nổi tiếng thế giới khác như Intel, Google, Microsoft và Apple.

Samsung luôn được xếp hạng thuộc nhóm 5 công ty công nghệ có uy tín hàng đầu thế giới trong mấy năm gần đây, trong khi nhiều đối thủ khác có xu hướng biến động với vị trí lên xuống từ năm này sang năm khác.

Bản báo cáo mới nhất của RI cho thấy Samsung là công ty duy nhất nằm trong top 10 công ty uy tín nhất toàn cầu không có trụ sở chính tại Mỹ. Trong khi đó, công ty Epson Corp.s của Nhật Bản, nhà sản xuất máy in dành cho máy tính lớn nhất thế giới, đứng ở vị trí 18 trong danh sách các công ty IT uy tín nhất thế giới.

Trong bảng danh sách xếp hạng các công ty uy tín nhất thế giới những năm trước, công ty Samsung đã xếp vị trí số 1 trong danh sách trên vào năm 2015, nhưng tụt xuống vị trí thứ hai trong năm tiếp theo và tụt mạnh xuống vị trí thứ 5 vào năm 2017 bởi vụ cháy nổ pin trên sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy Note 7.

Ngoài ra, theo danh sách xếp hạng các công ty công nghệ có uy tín nhất thế giới của RI, công ty công nghệ hệ thống hàng đầu thế giới Garmin đứng vị trí thứ 3, tiếp đến trong danh sách 10 công ty uy tín nhất toàn cầu là công ty Hewlett Packard Enterprise, Intel, Google, Texas Instruments, Adobe, Salesforce.com và Hewlett-Packard.

RI, nhà cung cấp thông tin đánh giá uy tín các công ty hàng đầu thế giới, đã tổng hợp và xếp thứ hạng các công ty công nghệ toàn cầu dựa theo những yếu tố như thông tin minh bạch, sự đổi mới của công ty và quản trị minh bạch, môi trường làm việc, khả năng lãnh đạo và sự hỗ trợ phổ biến cho các sản phẩm. Cuộc khảo sát năm 2018 của RI được thực hiện với sự tổng hợp ý kiến của hơn 23.000 người tham gia.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phắt lôi cuốn đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Samsung xếp thứ hai trong danh sách công ty IT uy tín nhất thế giới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.