DTS-Facebook kiểm soát tính năng phát trực tiếp

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook kiểm soát tính năng phát trực tiếp trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Hình ảnh do thủ phạm vụ xả súng ở Christchurch phát lên mạng Facebook khi y mang súng tiến vào nhà thờ Hồi giáo Masjid al Noor ngày 15/3/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thông báo ngày 15/5, Facebook Inc. công bố chính sách "một lần" dành riêng cho tính năng phát trực tiếp của Facebook, theo đó tạm thời hạn chế quyền truy cập đối với những người phải đối mặt với hành động kỷ luật vì vi phạm các quy tắc nghiêm trọng nhất của công ty ở bất cứ đâu trên trang mạng của Facebook.

Theo đó, những người vi phạm lần đầu sẽ bị đình chỉ sử dụng tính năng phát trực tiếp trong một thời gian định sẵn. Chính sách này cũng mở rộng những diện vi phạm để căn cứ vào đó Facebook áp dụng chính sách "một lần" nói trên.

Mặc dù, Facebook không nêu cụ thể các hành vi vi phạm chính sách nói trên, song người phát ngôn của công ty cho biết chắc chắc các quy định này sẽ không thể bỏ sót những đối tượng như kẻ xả súng tại New Zealand.

Facebook Inc. cho biết thêm công ty có kế hoạch mở rộng việc áp dụng quy định cho một số tính năng khác của Facebook, bắt đầu bằng việc ngăn chặn các đối tượng vi phạm thuộc diện nói trên thiết lập quảng cáo trên Facebook.

Cũng trong thông báo này, Facebook Inc. cho biết công ty đã gỡ bỏ 1,5 triệu video trên toàn cầu có nội dung về vụ tấn công trong 24 giờ đầu tiên sau vụ tấn công nói trên.

Facebook đưa ra thông báo trên trong bối cảnh Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron sẽ đồng chủ trì một cuộc họp tại Paris kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới, người đứng đầu các công ty công nghệ ký tên vào một thỏa thuận có tên "Christchurch Call" (Lời kêu gọi Christchurch) cam kết loại bỏ các nội dung bạo lực cực đoan trên mạng. Dự kiến, đại diện của Facebook, Google của Alphabet Inc. và các công ty công nghệ khác cũng sẽ tham gia cuộc họp này.

Facebook đang nỗ lực khôi phục uy tín của mình sau khi liên tục vướng phải các sự cố liên quan tới quyền riêng tư của người dùng, trong đó phải kể đến sự cố khiến mật khẩu của hàng triệu người dùng được lưu trữ dưới dạng có thể đọc được trong hệ thống nội bộ của công ty này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook kiểm soát tính năng phát trực tiếp

Thông tin hoa học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất phắt lôi cuốn đề pa hoa học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nhằm cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook kiểm soát tính năng phát trực tiếp Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook kiểm soát tính năng phát trực tiếp và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.