DTS-Qualcomm nhận 4,7 tỷ USD của Apple để dàn xếp vụ kiện vi phạm bản quyền

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Qualcomm nhận 4,7 tỷ USD của Apple để dàn xếp vụ kiện vi phạm bản quyền trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Apple (trên) và Qualcomm (dưới). Ảnh: AFP/TTXVN

Trước đó, Qualcomm đã kiện Apple với cáo buộc rằng hãng công nghệ này nợ 7 tỷ USD tiền bản quyền bằng sáng chế chip di động được sử dụng trên iPhone. Qualcomm cũng yêu cầu Apple đền bù cho những thiệt hại mà họ đã gây ra, với tổng số tiền bồi thường có thể lên đến 15 tỷ USD. Trong khi đó, Apple và các nhà cung cấp thiết bị cho iPhone như Foxconn và Pegatron lại kiện ngược lại Qualcomm, đòi được bồi thường 27 tỷ USD vì cho rằng Qualcomm đã tính phí bản quyền "một cách vô lý".

Hồi tháng 3, Tòa án liên bang tại bang California đã yêu cầu Apple bồi thường 31 triệu USD cho Qualcomm vì vi phạm bản quyền đối với các chip được sử dụng trong các mẫu iPhone 7, 8 và X. Bản quyền trong vụ kiện này liên quan đến công nghệ cho phép thiết bị kết nối với Internet sau khi khởi động và giúp các ứng dụng của điện thoại di động có thể tương tác với dữ liệu trực tuyến hiệu quả hơn.

Trong vụ kiện khác, thẩm phán liên bang tại California lại ra phán quyết cho rằng Qualcomm phải bồi thường cho Apple 1 tỷ USD tiền bản quyền mà công ty này đang giữ. Trước tình hình trên, ngày 16/4, hai "gã khổng lồ" trong lĩnh vực công nghệ Apple và Qualcomm đã nhất trí chấm dứt toàn bộ cuộc chiến pháp lý giữa hai công ty trên toàn cầu, theo đó hai bên ký một thỏa thuận cấp phép kéo dài trong 6 năm bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/4/2019 với lựa chọn gia hạn thỏa thuận là 2 năm.

Ngoài ra, thỏa thuận dàn xếp này cũng bao gồm một khoản thanh toán không được tiết lộ từ Apple cho Qualcomm.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Qualcomm nhận 4,7 tỷ USD của Apple để dàn xếp vụ kiện vi phạm bản quyền

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất đi cuộn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ xuể cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Qualcomm nhận 4,7 tỷ USD của Apple để dàn xếp vụ kiện vi phạm bản quyền Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Qualcomm nhận 4,7 tỷ USD của Apple để dàn xếp vụ kiện vi phạm bản quyền và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.