DTS-Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cực ‘khủng’ cho smartphone

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cực ‘khủng’ cho smartphone

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Samsung Electronics vừa ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cao nhất thế giới. Ảnh: news.samsung.com

Cụ thể, Samsung Electronics đã tiết lộ hai cảm biến hình ảnh mới là ISOCELL Bright GW1 độ phân giải 64 megapixel và ISOCELL Bright GM2 độ phân giải 48 megapixel. Đây là hai cái tên mới nhất thuộc dòng cảm biến hình ảnh có kích thước các pixel là 0,8 micromet – kích thước pixel nhỏ nhất hiện có trên thị trường – của Samsung Electronics.

Phát biểu tại sự kiện ra mắt, ông Park Yong-in, Phó Chủ tịch mảng cảm biến tại Samsung Electronics, cho biết với các công nghệ pixel tiên tiến, Samsung ISOCELL Bright GW1 và GM2 sẽ nâng tầm chức năng chụp ảnh cho các dòng smartphone (điện thoại thông minh) hiện đại nhất.

Đại gia ngành công nghệ đang tập trung vào việc cải thiện chức năng camera trên các dòng sản phẩm smartphone của họ vì khách hàng đang có xu hướng coi chất lượng hình ảnh là một trong những yêu cầu quan trọng nhất khi cân nhắc một thiết bị cầm tay mới.

Theo Samsung Electronics, hai cảm biến hình ảnh đang được thử nghiệm và dự kiến sẽ đi vào sản xuất hàng loạt trong nửa cuối năm nay. Công ty này cũng nói rằng họ sẽ tăng tốc phát triển công nghệ cảm biến hình ảnh cho camera trên smartphone nhằm chiếm được thị phần lớn hơn trên thị trường đang ngày càng phát triển này.

Theo số liệu do Công ty nghiên cứu Techno System Research thống kê, Samsung Electronics chiếm 23,2% thị phần trên thị trường cảm biến hình ảnh toàn cầu trong năm 2018, đứng sau công ty Sony của Nhật Bản với 26,1%.

Ông Park nhận định thị trường cảm biến hình ảnh dự kiến sẽ phát triển đến quy mô tương đương với thị trường chip nhớ hiện tại vào năm 2030, phù hợp với những tiến bộ trong công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) và mạng di động thế hệ thứ 5 (mạng 5G).

Ngoài ra, Samsung Electronics cho biết họ cũng đang phát triển nhiều cảm biến khác nhau cho camera trên ô tô, từ hệ thống trợ lý đỗ xe đến tự lái, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các mẫu ô tô tự hành. Hãng này cũng tiết lộ đã tiến hành đàm phán với một số khách hàng về loại sản phẩm này.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cực ‘khủng’ cho smartphone

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phăng cuốn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cực ‘khủng’ cho smartphone

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Samsung ra mắt cảm biến hình ảnh có độ phân giải cực ‘khủng’ cho smartphone

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.