DTS-Khi ngủ, bạn cũng có thể ‘cày’ Pokemon

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Khi ngủ, bạn cũng có thể ‘cày’ Pokemon

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Trò chơi điện tử huyền thoại Pokemon Go. Ảnh: Getty

Công ty Pokemon ở Nhật Bản ngày 29/5 cho biết đến năm 2020 sẽ cho ra mắt phiên bản mới của trò chơi "săn" Pokemon từng gây sốt trên toàn cầu, với tên gọi Pokemon Sleep.

Được Nintendo phát triển qua một tính năng mang tên Pokemon Go Plus, Pokemon Sleep có thể biến giấc ngủ thành một "thú tiêu khiển" bằng cách theo dõi và ghi lại những thông số về giấc ngủ của người chơi như thời gian ngủ, giấc ngủ có đủ sâu hay không và thời điểm người chơi tỉnh giấc. Tất cả những yếu tố này sẽ tác động tới điểm số của người chơi, theo đó ai ngủ đủ và đúng giờ sẽ trở thành những người chơi giỏi nhất. Vì vậy, mục tiêu chính của game này là muốn hướng đến sức khỏe của người chơi.

Phát biểu tại cuộc họp báo ở Tokyo, Giám đốc công ty Pokemon – ông Tsunekazu Ishihara, cho biết từ nay, các game thủ sẽ có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon cùng với Pokemon và việc thức dậy mỗi buổi sáng sẽ là niềm vui thích đối với họ.

Thông tin trên đã lập tức khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Một người dùng mạng xã hội Twitter chia sẻ: "Tôi không thể chờ đợi để trở thành một người chơi thể thao điện tử khi từ nay ngủ cũng là một phần của trò chơi". Một game thủ khác nói rằng: "Pokemon Sleep. Cuối cùng thì cũng có một lý do thích hợp cho việc ngủ thêm 6 tiếng đồng hồ trên giường".

Pokemon Sleep được cho là sẽ hạn chế những rủi ro trên đường "săn" Pokemon mà phiên bản Pokemon Go ra mắt năm 2016 mang lại. Với việc sử dụng công nghệ định vị toàn cầu (GPS), người chơi Pokemon Go có thể đi quanh nơi mình đứng để tìm kiếm các quái thú Pokemon ảo tại những địa điểm thực. Điện thoại thông minh sẽ kêu báo khi một Pokemon xuất hiện trên màn hình, người chơi có thể cố bắt lấy và huấn luyện nó tham gia các trận thi đấu.

Tuy nhiên, cơn sốt Pokemon đã làm dấy lên mối lo ngại về vấn đề an toàn giao thông khi nhiều người chơi mải nhìn vào màn hình điện thoại mà không để ý tới đèn giao thông, ô tô hoặc những chướng ngại vật trên đường.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Khi ngủ, bạn cũng có thể ‘cày’ Pokemon

Thông tin hoa học đả nghệ, đả nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất đi cuốn đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin hoa học vũ trụ, hoa học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Khi ngủ, bạn cũng có thể ‘cày’ Pokemon

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Khi ngủ, bạn cũng có thể ‘cày’ Pokemon

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.