Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ

Bạn đang xem Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ
Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ - Ảnh 1.

Anh Christopher Wylie, cựu nhân viên công ty phân tích dữ liệu Cambridge Analytica – Ảnh: PA

Theo đài CNN, anh Christopher Wylie sẽ có 2 phiên điều trần liên tục với các nghị sĩ đảng Dân chủ tại hai ủy ban Tình báo và Tư pháp Hạ viện trong lần lượt hai ngày 24 và 25-4.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trước đó, cựu nhân viên của công ty Cambridge Analytica này từng tiết lộ thông tin về cách thức xử lý không đúng của công ty này với dữ liệu của hàng triệu người dùng Facebook ở Mỹ.

Ngày 19-4 anh Wylie xác nhận với đài CNN về việc anh sẽ tham dự phiên điều trần tại Ủy ban Tư pháp Hạ viện vào ngày 24-5 và tại Ủy ban Tình báo Hạ viện ngày 25-5.

“Tôi hy vọng sẽ hợp tác với các nghị sĩ để nói về các vấn đề an ninh quốc gia nổi lên từ việc lạm dụng dữ liệu trên các nền tảng như Facebook”, anh nói.

“Chuyện này đã vượt qua cả những hoạt động của công ty Cambridge Analytica, an ninh của các nền tảng đang trở thành một phần thiết yếu trong việc bảo vệ các nền dân chủ khỏi những những đối tượng nham hiểm”, anh Wylie nói.

Theo nguồn tin của CNN, mặc dù các nghị sĩ đảng Cộng hòa cũng đã được mời tham gia hai phiên điều trần, nhưng chưa rõ họ có tham dự không.

Các nghị sĩ Cộng hòa thuộc Ủy ban Tình báo Hạ viện đã có kết luận về cuộc điều tra “vấn đề Nga” của họ, và báo cáo của họ đang được Nhánh Hành pháp giải mật trước khi công bố với dư luận.

Trong một diễn biến liên quan, trang Global News (Canada) cho biết cựu nhân viên Wylie của công ty Cambridge Analytica cũng sẽ tham dự một phiên điều trần khác trước một ủy ban quốc hội Canada vào cuối tháng này, mặc dù ngày cụ thể chưa xác định.

[advertisement] Website Cân điện tử Công Nghiệp : http://candientucas.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đẹp mắt nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật bản. Cân điện tử tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Tin Công nghệ tác phẩm Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ Bản quyền báo điện tử Tuổi Trẻ online theo giấy phép chia sẻ phi lợi nhuận số (001-2017/TUOITRE)
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – Bài viết Cựu nhân viên Cambridge Analytica điều trần trước Quốc hội Mỹ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.