DTS-​Thêm sự cố rò rỉ thông tin người dùng Facebook

🌋 Cuộc sống số trải nghiệm người dùng thông minh ​Thêm sự cố rò rỉ thông tin người dùng Facebook trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Một công ty an ninh mạng của Mỹ cho biết dữ liệu của hàng triệu người dùng Facebook được lưu trữ một cách bất cẩn trên dịch vụ đám mây của Amazon. Ảnh: AFP/TTXVN

Công ty an ninh mạng UpGuard có trụ sở tại Mountain View, California cho rằng một bên thứ 3 đã khai thác các gói dữ liệu của ứng dụng Facebook, có dung lượng 146 gigabyte, chứa hơn 540 triệu dữ liệu như bình luận, lượt thích, lượt tương tác, tên tài khoản và mật khẩu Facebook. Các dữ liệu này vốn được công ty truyền thông Cultura Colectiva, một đối tác của Facebook, lưu trữ trên dịch vụ đám mây công cộng của Amazon.

Theo UpGuard, những thông tin về người dùng Facebook có thể bị các bên thứ 3 khai thác và gây ảnh hưởng tới lợi ích, quan hệ và tương tác của người dùng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

UpGuard còn phát hiện một bản sao cơ sở dữ liệu khác dành cho ứng dụng tích hợp Facebook "At the Pool," có chứa mật khẩu của khoảng 22.000 người dùng ứng dụng này. Tuy nhiên, công ty cho rằng không có mật khẩu Facebook trong bản sao trên. Ứng dụng này đã bị vô hiệu hóa từ năm 2014.

Đây là sự cố bảo mật thông tin mới nhất mà Facebook phải đối mặt trong bối cảnh chính sách bảo mật thông tin người dùng của mạng xã hội này đang là tâm điểm chú ý của các nhà quản lý. Facebook bị cáo buộc quản lý dữ liệu người dùng lỏng lẻo, chia sẻ cho các bên thứ 3 một cách không minh bạch.

Trước những cáo buộc này, Facebook đã bắt đầu rà soát lại hàng nghìn ứng dụng và tạm hoãn hoạt động hàng trăm ứng dụng hồi năm ngoái để đảm bảo các thông tin không bị lưu trữ một cách bất cẩn tại các mạng dữ liệu công cộng.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 ​Thêm sự cố rò rỉ thông tin người dùng Facebook

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất chạy cuốn đề pa huơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ đặng cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm ​Thêm sự cố rò rỉ thông tin người dùng Facebook Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm ​Thêm sự cố rò rỉ thông tin người dùng Facebook và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.