DTS-80% người dân Hàn Quốc lo ngại về sự lệ thuộc về các thiết bị thông minh

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số 80% người dân Hàn Quốc lo ngại về sự lệ thuộc về các thiết bị thông minh trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
82,8% số người cho rằng xã hội Hàn Quốc đang quá lệ thuộc vào các thiết bị thông minh. Ảnh: yonhapnews

Embrain tiến hành khảo sát hồi tháng 6 vừa qua với sự tham gia của 1.000 người trong độ tuổi tử 19 đến 59, theo đó 82,8% số người được hỏi cho rằng xã hội đang quá lệ thuộc vào các thiết bị thông minh. Có 54,7% người được hỏi cho biết bản thân họ lệ thuộc vào các thiết bị thông minh. Trong khi đó, 72% cho biết họ số người cho biết họ có thói quen sử dụng điện thoại thông minh khi có thời gian rảnh rỗi. Tỷ lệ này tăng so với 61,5% năm 2016.

Cũng trong cuộc khảo sát này, Embrain tìm hiểu các hoạt động chính của người dùng trên các thiết bị thông minh, theo đó nhắn tin trò truyện chiếm 69,7%, xem tin tức và mua sắm qua mạng lần lượt chiếm 54,1% và 48,6%.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Có hơn 50% được hỏi cho biết họ ý thức được rằng cần phải từ bỏ các thiết bị thông minh, trong khi 66,8% muốn tham gia các hoạt động có thể giúp họ giảm sự phụ thuộc vào các thiết bị thông minh.

Tại Hàn Quốc, điện thoại thông minh dường như là "vật bất ly thân" bởi mọi sinh hoạt của người dân nước này đều gắn liền với chức năng của chiếc điện thoại với ứng dụng như một thẻ căn cước, vé xe buýt, thẻ ngân hàng,…

Không thể phủ nhận điện thoại thông minh là phát minh lớn nhất của nhân loại, giúp cuộc sống trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, việc con người quá lệ thuộc vào thiết bị cũng gây tác hại. Nhiều học giả từng chỉ ra rằng việc lạm dụng thiết bị thông minh làm giảm chức năng não bộ, khiến con người ít giao tiếp…

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

80% người dân Hàn Quốc lo ngại về sự lệ thuộc về các thiết bị thông minh

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt cuộn đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm 80% người dân Hàn Quốc lo ngại về sự lệ thuộc về các thiết bị thông minh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm 80% người dân Hàn Quốc lo ngại về sự lệ thuộc về các thiết bị thông minh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.