DTS-Amazon thừa nhận sự cố rò rỉ thông tin khách hàng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Amazon thừa nhận sự cố rò rỉ thông tin khách hàng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Amazon. Ảnh: AFP/ TTXVN

Amazon cho biết các thông tin bị rò rỉ gồm tên và địa chỉ hòm thư điện tử của khách hàng. Tuy nhiên, hãng từ chối tiết lộ số lượng khách hàng bị ảnh hưởng trong sự cố lần này. Amazon cho biết sự cố đã được khắc phục và thông báo tới những khách hàng trực tiếp chịu ảnh hưởng.

Amazon khẳng định đây chỉ là một sự cố kỹ thuật, không phải là hậu quả của một vụ tin tặc tấn công vào các hệ thống dữ liệu và các mã số bảo mật của khách hàng vẫn được đảm bảo. Amazon đã gửi tin nhắn tự động tới các khách hàng bị ảnh hưởng để thông báo về sự cố lộ thông tin này. Theo trang tin tức công nghệ TechCrunch, khách hàng của tập đoàn bán lẻ này ở cả Mỹ và châu Âu đều xác nhận đã nhận được tin nhắn của Amazon.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Sự cố xảy ra trong khi mùa cao điểm mua sắm cuối năm đang tới gần. Các trang bán lẻ và nhiều cửa hàng đồng loạt chạy chương trình giảm giá "Black Friday", ngày hội mua sắm thứ 6 sau ngày Lễ Tạ ơn tại Mỹ. Theo các nhà phân tích thị trường tại eMarketer, Amazon là nhà bán lẻ trực tuyến không có đối thủ cạnh tranh xứng tầm tại Mỹ khi được dự báo là sẽ chiếm tới 48% doanh thu bán hàng trực tuyến (tương đương 252 tỷ USD) tại nước này trong năm nay.

Các dự đoán đều chỉ ra tổng doanh thu bán hàng trực tuyến tại thị trường Mỹ trong mùa cao điểm cuối năm nay sẽ có thể tăng vọt 16,6% so với cùng kỳ năm ngoái để đạt mức 123,73 tỷ USD.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Amazon thừa nhận sự cố rò rỉ thông tin khách hàng

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất dận cuộn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Amazon thừa nhận sự cố rò rỉ thông tin khách hàng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Amazon thừa nhận sự cố rò rỉ thông tin khách hàng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.