DTS-Apple sắp phát hành thẻ tín dụng Apple Card

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Apple sắp phát hành thẻ tín dụng Apple Card trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Trụ sở Apple tại Austin, Texas, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Phó Chủ tịch Apple Pay, Jennifer Bailey, cho biết Apple Card sẽ đồng bộ với ứng dụng Apple Wallet trên điện thoại iPhone của người dùng và hoạt động thông qua hệ thống thanh toán Apple Pay.

Những người sử dụng thẻ này sẽ được trải lại 2% tiền mặt khi thực hiện tất cả các giao dịch mua sắm thông qua điện thoại và 3% khi mua sắm các sản phẩm của Apple. Thẻ được làm từ titanium và tên người dùng được khắc laze, trên thẻ không có số bảo mật. Thẻ do Goldman Sachs phát hành và sẽ sử dụng mạng lưới của Mastercard Inc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng chương trình ưu đãi của Apple Card không có khác biệt đáng kể so với những chương trình hiện hành trên thị trường, song mạng lưới người dùng Apple rộng khắp có thể trở thành người sử dụng chính.

Nhà phân tích Ted Rossman, thuộc Creditcards.com, nhận định ưu đãi của Apple Card không hấp dẫn hơn thẻ Double Cash Card do Citigroup Inc “chào hàng”. Trong khi đó, thẻ Altitude Reserve Visa Infinite của U.S. Bank hoàn trả 3% tiền mặt hoặc giảm 4,5% cho hoạt động di chuyển.

Ngoài kế hoạch phát hành thẻ Apple Card, bà Bailey cho biết Apple cũng thông báo kế hoạch khởi động dịch vụ truyền hình trực tuyến mới và game trực tuyến. Dịch vụ truyền hình trực tuyến mới của Apple cho phép người dùng của 1,4 tỷ thiết bị điện tử trên toàn thế giới truyền dữ liệu về các bộ phim và chương trình truyền hình.

Đây là bước đi đầu tiên thách thức những đối thủ đi đầu trong lĩnh vực này như Netflix và Amazon. Dịch vụ truyền hình trực tuyến mới mang tên Apple TV+ sẽ được cung cấp tới 100 thị trường khác nhau trên thế giới.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Apple sắp phát hành thẻ tín dụng Apple Card

Thông tin môn học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất quách cuộn đề pa môn học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple sắp phát hành thẻ tín dụng Apple Card Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple sắp phát hành thẻ tín dụng Apple Card và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.