DTS-Apple sẽ đề pa xuất hoàn trả tiền cho khách khứa dãy mua pin iPhone mới

Điện tử và sống số Apple sẽ đề xuất hoàn tiền cho khách hàng mua pin iPhone mới

Apple Inc, “gã khổng lồ” trong lĩnh vực công nghệ của Mỹ, nhận thấy nhu cầu thay thế pin của điện thoại iPhone đang khá cao và sẽ đề xuất hoàn tiền cho những khách hàng đã trả đủ tiền cho việc mua pin mới.

Khách hàng kiểm tra sau khi mua được điện thoại iPhone 6s và 6s Plus tại Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 25/9. Ảnh: Reuters/TTXVN

Hồi tháng 12/2017, Apple chính thức thừa nhận phần mềm cập nhật dùng để khắc phục vấn đề pin bị chai đối với các dòng điện thoại iPhone 6, 6s và iPhone SE có thể làm chậm hiệu suất hoạt động của các iPhone.

Apple đã đăng một lá thư xin lỗi lên website về scandal này, đồng thời quyết định giảm giá thay pin mới cho các mẫu iPhone liên quan từ 79 USD xuống còn 29 USD. Trong thư, Apple cũng bác bỏ cáo buộc rằng họ làm chậm máy để buộc người dùng mua máy mới.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu cân công nghiệp điện tử cho nhiều lĩnh vực sản xuất và kinh doanh – tải trọng phong phú từ 1 kg – 50 tấn !

Cho tới nay, đã có khoảng 50 đơn kiện tập thể từ phía người tiêu dùng liên quan tới việc cập nhật phần mềm của iPhone, gây ra việc sập nguồn bất ngờ và làm chậm hiệu suất hoạt động của các dòng iPhone 6, 7 và SE.

Các cơ quan chính phủ ở một số quốc gia khác, như Brazil, Pháp, Italy và Hàn Quốc, cũng đang điều tra về những khiếu nại đối với Apple.

Minh Trang(TTXVN)

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Apple sẽ đề xuất hoàn tiền cho khách hàng mua pin iPhone mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Apple sẽ đề xuất hoàn tiền cho khách hàng mua pin iPhone mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Web_hosting của người Việt - Bức phá tốc độ !
azDigi hosting coupon

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.