DTS-Boeing sẽ mở trung tâm hàng không vũ trụ mới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Boeing sẽ mở trung tâm hàng không vũ trụ mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Boeing tại triển lãm hàng không quốc tế Paris ngày 18/6/2017. Ảnh: AFP/TTXVN

Với vị thế là khách hàng thuê quan trọng đầu tiên sử dụng khu phức hợp mới của Viện công nghệ Massachusetts (MIT) ở Kendall Square, Boeing cho biết hãng sẽ thuê một khu nghiên cứu và thí nghiệm với diện tích khoảng 9.290 m2 tại tòa nhà cao 17 tầng mới của MIT. Trung tâm nghiên cứu mới của Boeing sẽ sử dụng nhân viên từ hãng và công ty con Aurora Flight Sciences.

Trung tâm hàng không vũ trụ mới của Boeing sẽ tập trung vào nghiên cứu và phát triển chương trình NeXt, vốn được hãng triển khai trong tháng trước khi thông báo mối quan hệ hợp tác với công ty hàng đầu về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) SparkCognition, nhằm kết hợp sử dụng công nghệ AI và công nghệ chuỗi khối để theo dõi các phương tiện bay không người lái và các thiết bị bay vận tải hàng hóa tại khu vực thành thị.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trung tâm hàng không vũ trụ mới của Boeing là một phần của dự án phát triển trị giá 2 tỷ USD của MIT, được đặt tên Sáng kiến khu vực Kendall (Kendall Square Initiative).

Mục tiêu của Sáng kiến trên là đem lại sự cộng hưởng và đa dạng cho khu Kendall Square được MIT hỗ trợ với sự kết hợp công năng từ nhà ở, phòng thí nghiệm và không gian nghiên cứu mở.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Boeing sẽ mở trung tâm hàng không vũ trụ mới

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất quách lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Boeing sẽ mở trung tâm hàng không vũ trụ mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Boeing sẽ mở trung tâm hàng không vũ trụ mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.