DTS-Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Không ngoài sự đồn đoán trước đó, Bphone 3 là điện thoại Android đầu tiên trên thế giới có thiết kế tràn đáy. "Đây là một thách thức rất lớn với đội ngũ thiết kế ăng-ten, màn hình gần như chạm vào phần khung nơi chứa ăng ten. Đây là một thách thức rất lớn cho các nhà sản xuất", ông Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh.

Chú thích ảnh
Bphone 3 có thiết kế tràn đáy màn hình, bảng điều khiển đa nhiệm như Iphone.

Các góc còn lại của màn hình Bphone 3 có thiết kế viền mỏng, đều ở 3 cạnh, phía trên màn hình dành cho camera, cảm biến tiệm cận, đèn LED báo trạng thái. Đại diện Bkav nói rằng, đây là một thiết kế tối giản, tràn đáy ấn tượng và có viền rất mỏng ấn tượng, mỏng nhất hiện nay đạt 2,25mm.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Điểm nhấn của Bphone 3 cũng được đại diện Bkav cho biết, đó là không cần camera kép nhưng camera đơn của Bphone 3 vẫn có khả năng chụp và xóa phông tốt nhờ dùng mã nguồn mở của google. Đặc biệt, Bkav sử dụng công nghệ Stacking macro nên hình ảnh chụp chân dung càng thêm rõ nét.

Chú thích ảnh
Bphone 3 có 1 camera nhưng có khả năng xóa phông tốt.

Trước đó, công nghệ chụp macro được xem là "đặc sản" của Bphone 2 và trên phiên bản Bphone 3, macro được nâng cấp là Stacking Macro – lấy nét tổng thể. Công nghệ này được thực hiện chụp nhiều bức ảnh và lấy nét khác nhau, dùng thuật toán ghép lại, kết quả có khoảng nét rộng hơn.

Về khả năng chụp đêm, Bphone không chỉ đầu tư về phần cứng mà mạnh mẽ trong phần mềm và các thuật toán, giúp ảnh tốt hơn khi so với smartphone cao cấp khác. Camera này còn có công nghệ phân loại hình Deeplab của Google và Nature Bokeh Dual Pixel, giúp ảnh xóa phông tốt hơn. Ngay cả trong điều kiện thiếu sáng, khả năng chụp xóa phông của máy dù 1 camera cũng rất xuất sắc

Chú thích ảnh
Bphone 3 có khả năng chống nước nên có thể chụp hoặc quay phim dưới nước.

Với lợi thế là công ty an ninh mạng, Bphone 3 tất nhiên được BKav đưa vào chương trình an ninh chống trộm điện thoại, bảo mật điện thoại, giúp người sử dụng yên tâm sử dụng cũng như khi bị mất máy. Cụ thể, người dùng có thể định vị được điện thoại, ra lệnh chụp ảnh, xác định khung cảnh, đặc biệt có thể ra lệnh khóa máy từ xa…

Theo Bkav, nhờ tích hợp phần mềm bảo mật vào nhân của điện thoại, giúp bảo vệ thiết bị an toàn nên Bkav tin rằng Bphone 3 là chiếc điện thoại không virus và chặn được tin nhắn rác tốt nhất hiện nay.

Chú thích ảnh
Cấu hình của Bphone 3 và Bphone 3 Pro
Chú thích ảnh

Nói về pin, Bphone 2017 sử dụng 1,5 ngày nhưng Bphone 3 còn tốt hơn. Máy cũng có màn hình sáng hơn 30%, độ chính xác màu sắc tốt hơn thế hệ năm ngoái. Đặc biệt, hiệu năng của máy sử dụng chip của Qualcomm được tăng cường 50% so với Bphone 2017, có thể xử lý tốt các game nặng nhất hiện nay nhờ sử dụng hệ điều hành Bos 3.0 do Bkav phát triển.

Về điều khiển điện thoại, Bphone 3 được điều khiển bằng cử chỉ đa nhiệm giống như Iphone X. Theo đó, thanh điều hướng thông thường trên điện thoại như các hệ điều hành Android hay đời Bphone trước đều được Bkav loại bỏ trên Bphone 3.

Tuy nhiên, theo đại diện Bkav, Bphone 3 được cải tiến hơn là có thêm điều khiển cử chỉ tắt trên màn hình bằng cách giữ mép phải màn hình để điều chỉnh âm lượng hoặc giữ mép bên trái màn hình để điều chỉnh ánh sáng.

Chú thích ảnh
Bphone 3 Pro có 2 màu đen và trắng có viền vàng.

Bphone 3 cũng có khả năng chống nước nên có thể chụp ảnh hoặc quay phim dưới nước được lâu nhờ công nghệ IP68. Để có khả năng chống nước, Bkav cho biết phải xử lý các nút bấm, các điểm có độ hở như loa, khe sim, nút nguồn, usb, loa thoại, camera và dùng màng chống nước, kể cả khi lắp ráp phải dùng lực ép để sản phẩm khít toàn bộ.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Bkav công bố mức giá Bphone 3.

Cũng như các đời Bphone trước, Bphone 3 sử dùng phần lớn các linh kiện từ các đối tác Nhật và Mỹ, tuy nhiên được lắp ráp tại Việt Nam nên nhờ vậy cũng giảm được giá thành điện thoại. Theo Bkav, có khoảng 100 đối tác linh kiện điện thoại để làm ra chiếc Bphone 3 này.

Chú thích ảnh
Người đam mê công nghệ trải nghiệm Bphone 3.

Bphone 3 có hai phiên bản là Bphone 3 và Bphone 3 Pro với hai màu đơn giản: đen và trắng. Giá cho từng phiên bản là 6,99 triệu đồng cho Bphone 3 và 9,99 triệu đồng cho BPhone 3 Pro.

Sẽ có 300 cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước của Bphone 3 để khách hàng có thể trải nghiệm và mua sắm. Bphone 3 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 19/10/2018 tới.

Clip ra mắt Bphone3:

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất dận lôi cuốn đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Bphone 3 ra mắt có màn hình tràn cạnh đáy và chống nước, giá khởi điểm từ 7 triệu đồng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.