DTS-Các nhà số tung nốt đợt khuyến mại 50% cho thuê bao giả trước

Điện tử và sống số Các nhà mạng tung nốt đợt khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước

Trước ngày quy định thuê bao trả trước chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi nạp thẻ có hiệu lực từ ngày 1/3/2018, một loạt các nhà mạng tung chương trình khuyến mại tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các thuê bao di động trả trước nạp thẻ trong ngày 28/2.

Người dùng thuê bao di động trả trước từ ngày 27/2 đều nhận được tin nhắn với nội dung “cơ hội nhận khuyến mại lần cuối 50% giá trị thẻ nạp trong ngày 28/2”. Đây là thời hạn chót trước khi Thông tư 47 Bộ Thông tin Truyền thông có hiệu lực vào ngày 1/3. Tùy từng nhà mạng sẽ có phương án khuyến mại khác nhau.
Thông tin nhắn khuyến mại của các nhà mạng.
Anh Nguyễn Trường Giang (Đội Cấn, Hà Nội), đang dùng thuê bao trả trước mạng Vietel chia sẻ: Tôi sẽ tăng mức tiền nạp thẻ so với hàng tháng để hưởng mức khuyến mại vào ngày 28/2. Tuy nhiên, với việc giảm khuyến mại, tôi sẽ tăng cường sử dụng các ứng dụng như gọi qua zalo, viber… để tiết kiệm chi phí.
Cuối năm 2017, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) ban hành Thông tư 47/2017/TT-BTTTT về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất. Trong đó quy định rõ các thuê bao di động trả trước sẽ chỉ được khuyến mại tối đa 20% khi nạp thẻ. Thông tư mới chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3/2018. Nghĩa là chỉ còn ngày 28/2, các thuê bao di động trả trước sẽ không còn được hưởng mức khuyến mại 50% như hiện nay.
Thông tư 47 cũng quy định đối với thuê bao trả sau, mức khuyến mại không được vượt quá 50%. Tương tự, mức giá trị vật chất dùng để khuyến mại cho một đơn vị loại hình dịch vụ thông tin di động, hàng hóa viễn thông chuyên dùng đối với các thuê bao di động trả trước và trả sau đều không được quá hai mức là 20% và 50%.
Bộ TT&TT yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông phải lên kế hoạch hướng dẫn khách hàng chuyển đổi từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau nhanh gọn, đơn giản nhất có thể, đồng thời phải tuân thủ nghiêm túc các quy định về hạn mức khuyến mại đối với dịch vụ thông tin di động mặt đất. Trường hợp nhà mạng vi phạm quy định về hạn mức khuyến mại sẽ bị xử phạt hành chính và truy thu thuế đối với các chương trình khuyến mại sai quy định.
XC/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Các nhà mạng tung nốt đợt khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Các nhà mạng tung nốt đợt khuyến mại 50% cho thuê bao trả trước và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.