DTS-Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong ngành công nghiệp chế tạo máy

🌋 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong ngành công nghiệp chế tạo máy trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Một nghiên cứu mới đây do Hiệp hội công nghiệp Đức VDMA tiến hành với tên gọi “An ninh công nghiệp trong chế tạo máy và thiết bị công nghiệp” cho thấy một lỗ hổng lớn về bảo mật đang tồn tại trong ngành công nghiệp chế tạo máy của nước này, khi mà lĩnh vực công nghiệp hết sức quan trọng và được coi như chìa khóa của nền kinh tế đang rất dễ bị tin tặc và tội phạm mạng tấn công.

Thời gian qua, mặc dù các doanh nghiệp đã có ý thức hơn về vấn nạn này, tuy nhiên, các biện pháp phòng vệ trước các cuộc tấn công tiềm tàng như vậy chưa đầy đủ và chưa đảm bảo an toàn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo chuyên gia an ninh Steffen Zimmermann từ VDMA, 80% số doanh nghiệp chế tạo máy ở Đức hiện nay không có đủ các biện pháp phòng vệ trước tin tặc và tội phạm mạng. Các biện pháp bảo mật thường chỉ được quan tâm đầu tư sau khi có sự việc xảy ra trong thực tế.

Theo nghiên cứu trên, 60% số doanh nghiệp được hỏi cho biết họ nhận thức được việc có thể sẽ là nạn nhân của các vụ tấn công mạng trong thời gian tới, nhất là trong điều kiện cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ mạng tốc độ cao thế hệ mới 5G đang bắt đầu được triển khai. Tuy nhiên, theo chuyên gia Zimmermann, các doanh nghiệp dường như chưa có đủ quyết tâm để chống lại các rủi ro đó. Mặc dù có đến 83% số doanh nghiệp nắm được ít nhất một tiêu chuẩn bảo mật để bảo vệ công nghệ kỹ thuật của mình, nhưng chỉ có 40% trong số đó đưa vào sử dụng các biện pháp bảo mật trong thực tế. Thậm chí, các biện pháp bảo mật được áp dụng không phải khi nào cũng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết theo đúng tiêu chuẩn bảo mật.

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, điều này càng thể hiện rõ: Chỉ có 6 đến 11% số doanh nghiệp loại này đưa vào sử dụng các biện pháp bảo mật theo tiêu chuẩn chung, tuy nhiên phần lớn các biện pháp đó cũng chưa đầy đủ theo đúng tiêu chuẩn.

Theo VDMA, đây là sự bất cẩn rất lớn của các doanh nghiệp ngành chế tạo máy, khiến cho rủi do bị tấn công mạng là rất cao. VDMA khuyến cáo các doanh nghiệp cần nhận thức rõ vấn đề và nhanh chóng triển khai đồng bộ các biện pháp bảo mật, để có thể phòng vệ tốt nhất trước các cuộc tấn công của tin tặc và tội phạm mạng, đồng thời ứng phó kịp thời khi xảy ra các cuộc tấn công.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

💙 Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong ngành công nghiệp chế tạo máy

Cập nhật tin tức, video clip sít nhất bay lôi cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong ngành công nghiệp chế tạo máy Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cảnh báo lỗ hổng bảo mật trong ngành công nghiệp chế tạo máy và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.