DTS-Cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Công nghệ 5G được giới thiệu tại Hội nghị Di động thế giới 2019 ở Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 26/2/2019. Ảnh: THX/TTXVN

Trong tuyên bố mang tên "Đề xuất Praha" tại hội nghị an ninh mạng 5G tổ chức tại thủ đô Praha, CH Séc, các chuyên gia nhấn mạnh: "Nên chú trọng tới nguy cơ một nước thứ ba tác động tới một nhà cung cấp (mạng 5G), đặc biệt liên quan tới mô hình quản trị, không có các thỏa thuận hợp tác về an ninh".

Các chuyên gia cũng cho rằng nên luật hóa vấn đề bảo mật và những đánh giá rủi ro về các công nghệ mạng 5G…

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo tuyên bố không mang tính ràng buộc này, khi lựa chọn hãng cung cấp thiết bị 5G cho nước mình, các nước nên đặt ra những tiêu chí hàng đầu như việc tuân thủ các thỏa thuận đa phương, quốc tế hay song phương về an ninh mạng, cuộc chiến chống tội phạm mạng hoặc bảo vệ dữ liệu…

Mỹ đã cấm tập đoàn Huawei tham gia phát triển mạng không dây thế hệ mới 5G ở nước này, đồng thời cấm các cơ quan liên bang Mỹ sử dụng thiết bị của tập đoàn này do lo ngại thiết bị của Trung Quốc có thể là công cụ do thám và có thể xâm nhập vào hệ thống hạ tầng cơ sở trọng yếu.

Trong khi đó, châu Âu hiện đang bị chia rẽ về cách tiếp cận đối với Huawei giữa một bên là những nước như Anh và Đức đã cho phép tập đoàn này tham gia một phần vào hoạt động xây dựng mạng lưới 5G tại các nước này, trong khi những nước khác, trong đó có Séc, cảnh báo chống lại Huawei.

Trong khi đó, Huawei – nhà cung cấp hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông cũng như các thiết bị thông tin hàng đầu thế giới, trong đó có mạng không dây thế hệ mới 5G – đã nhiều lần lên tiếng bác bỏ các cáo buộc rằng thiết bị của hãng có thể được sử dụng với mục đích do thám. Huawei đã đầu tư hàng tỷ USD vào công nghệ này, chủ yếu cạnh tranh với hãng Ericsson của Thụy Điển và Nokia của Phần Lan.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G

Thông tin khuơ học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất chạy lôi cuốn đề pa khuơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ phanh cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cảnh báo về vấn đề bảo mật liên quan tới mạng 5G và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.