DTS-Cháy dãy karaoke ở Trung Quốc, 18 người tắt nghỉ

Điện tử và sống số Cháy quán karaoke ở Trung Quốc, 18 người chết

Theo Tân Hoa Xã, đã có ít nhất 18 người thiệt mạng và 5 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra rạng sáng 24/4 tại một tiệm hát Karaoke tại thành phố Qingyuan, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc.

Công tác chữa cháy và cứu hộ đang diễn ra hết sức khẩn trương. Nguyên nhân gây hỏa hoạn đang được điều tra làm rõ. Cảnh sát Trung Quốc cho rằng nhiều khả năng là do phóng hỏa.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Đám cháy bùng phát tại một ngôi nhà 3 tầng là quán karaoke tại thành phố Thanh Viễn. Công tác chữa cháy và cứu hộ đang diễn ra hết sức khẩn trương. Giới chức an ninh đang đẩy mạnh điều tra làm rõ vụ việc.

Những vụ hỏa hoạn gây thương vong khá phổ biến tại Trung Quốc. Đây là kết quả của việc quản lý lỏng lẻo trong khi người dân không tôn trọng các quy định phòng cháy an toàn.
Vụ hỏa hoạn tại một nhà dưỡng lão năm 2015 khiến 38 người thiệt mạng khiến người dân Trung Quốc quan tâm hơn đến tiêu chuẩn an toàn. Năm 2017, tòa án đã phán quyết án tù với 21 nhân viên chính phủ và lính cứu hỏa Trung Quốc liên quan đến vụ hỏa hoạn.
Sau vụ việc, các nhà chức trách quản lý về phòng cháy đánh giá công trình này có thiết kế cửa thoát hiểm không hợp lý, hệ thống phản ứng khẩn cấp, quản lý điện đều có thiếu sót.
Năm 2017, hơn 20 người đã thiệt mạng trong hai vụ hỏa hoạn tại khu lao động nhập cư ở Bắc Kinh. Vụ hỏa hoạn đầu tiên xảy ra trong tháng 11 khiến 19 người tử vong. Từ đây, các nhà chức trách đã ra quân xử lý các tòa nhà không an toàn tại Bắc Kinh, buộc nhiều người dân phải rời nhà trong giữa thời điểm mùa Đông lạnh giá.
Hà Linh/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Tp. Hồ Chí Minh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cháy quán karaoke ở Trung Quốc, 18 người chết Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cháy quán karaoke ở Trung Quốc, 18 người chết và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

📶 CÔNG NGHỆ - Tin tức mới nhất điện thoại, máy tính, cập nhật tin tức công nghệ hiện đại, đánh giá và tư vấn các sản phẩm công nghệ mới ra mắt của các thương hiệu hàng đầu thế giới, tin công nghệ, giới thiệu phần mềm mới, công nghệ 4.0, công nghệ blockchain, đồ chơi công nghệ.

🔬 KHOA HỌC - Tin tức khoa học và công nghệ mới nhất. Khám phá thế giới, bí ẩn vũ trụ, thế giới tự nhiên, phát minh vĩ đại, sinh vật lạ, chuyện lạ ly kỳ. Khám phá khoa học vũ trụ, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội,...các nghiên cứu, ứng dụng khoa học mới nhấ vào cuộc sống.

🕹️ ĐIỆN TỬ - tin nóng điện tử, sống số online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, thông tin điện tử tổng hợp, Báo điện tử, cập nhật tin tức điện tử tự động hóa mới và nóng nhất về Đời sống Xã hội, Kinh tế, Pháp luật, Giáo dục, Thế giới, Văn hóa, Công nghệ điện và các lĩnh vực liên quan.
tintuphuong.com Protection Status Creative-Commons-Licenses