DTS-Cuba thử nghiệm truy cập Internet di động miễn phí

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Cuba thử nghiệm truy cập Internet di động miễn phí trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Một điểm kết nối wifi ở Cuba. Ảnh: Cubahora

Cụ thể, hơn 5 triệu thuê bao di động trả trước đã nhận được một gói data miễn phí với dung lượng 70MB và có thời hạn sử dụng tới 0h ngày 23/8.

Trong tuyên bố trên website chính thức, ETECSA nhấn mạnh công ty đang lên kế hoạch triển khai dịch vụ này trên diện rộng trong thời gian tới và theo dõi hoạt động của mạng lưới này để từ đó điều chỉnh các thông số kỹ thuật phù hợp.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Hiện ETECSA vẫn chưa ấn định thời điểm chính thức triển khai cũng như chưa chốt phí dịch vụ nói trên. Tuy nhiên, năm ngoái, công ty này đã chào bán gói data 4GB cho các công ty nước ngoài, các đại sứ quán và các nhà báo với mức giá cao nhất là 40 USD/tháng.

Theo thống kê của ETECSA, đầu tháng này, một cuộc thử nghiệm thí điểm kéo dài 5 giờ đã thu hút 800.000 người sử dụng đăng nhập tự động.

Cuba hiện có 1.651 điểm truy cập Internet công cộng và 673 khu vực phát wifi tại các công viên, quảng trường và nhiều địa điểm khác. Trong khi đó, có tới 27.36 người sử dụng mong muốn có thể truy cập Internet tại nhà.

ETECSA đang nỗ lực nhằm tăng tính kết nối trên đảo quốc Caribe với mục tiêu lắp đặt 150 cổng phát wifi công cộng mới và 52.500 đường truyền Internet cho các hộ gia đình. Tuy nhiên, vấn đề còn tồn tại hiện nay là mức cước phí cao – 1USD/giờ.

Trong 2 năm qua, mạng Internet đã được mở rộng phạm vi hoạt động tới 38,77% dân số Cuba, tương đương hơn 4 triệu người.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Cuba thử nghiệm truy cập Internet di động miễn phí

Thông tin môn học làm nghệ, làm nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất trớt cuốn đề pa môn học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn cồn, tin môn học vũ trụ, môn học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Cuba thử nghiệm truy cập Internet di động miễn phí Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Cuba thử nghiệm truy cập Internet di động miễn phí và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.