DTS-Đại tướng tá Ngô Xuân Lịch thăm và chúi Tết cạc cơ quan liêu, đơn vị tại Hà Nội

Điện tử và sống số Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị tại Hà Nội

Ngày 5/2, Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu Đoàn công tác đã đến thăm, kiểm tra và chúc Tết các cơ quan, đơn vị tại thành phố Hà Nội gồm: Báo Quân đội Nhân dân, Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội, Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam và Lữ đoàn 205 (Binh chủng Thông tin Liên lạc).

* Trong năm 2017, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng và trực tiếp là Tổng cục Chính trị, Báo Quân đội Nhân dân tiếp tục tuyên truyền kịp thời, hiệu quả các sự kiện chính trị của Đảng, Nhà nước và Quân đội, đồng thời phản ánh sinh động, chính xác, nhanh nhạy tình hình mọi mặt của đất nước. Cùng với đó, Báo Quân đội Nhân dân tiếp tục duy trì được thế mạnh trên lĩnh vực đấu tranh, phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình” của các thế lực phản động, thù địch bằng các bài viết, tác phẩm đa phương tiện sắc bén, có tính chiến đấu và tính thuyết phục cao. Trong năm 2017, nhiều cán bộ, phóng viên của Báo đã giành giải cao trong Giải báo chí của Quốc gia và giải báo chí của các ban, bộ, ngành.

Đại tướng Ngô Xuân Lịch đánh giá, trong năm 2017, Báo Quân đội Nhân dân đã nỗ lực phấn đấu, đạt được nhiều thành tích nổi bật, qua đó tiếp tục khẳng định được vị thế của một trong những tờ báo chính trị hàng đầu của đất nước. Báo đã tuyên truyền toàn diện trên tất cả các lĩnh vực; đặc biệt đã đấu tranh kiên quyết, hiệu quả với luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch. Báo tiếp tục khẳng định là kênh thông tin có tầm và có uy tín; nội bộ đoàn kết, thống nhất cao.*Biểu dương những kết quả hoạt động
và thành tích của Trung Tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội,Đại tướng Ngô Xuân Lịch nhấn mạnh, trong những thành tích hoàn thành xuất sắc của quân đội trong năm 2017 có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan tuyên truyền trên mặt trận văn hóa tư tưởng, trong đó, có những đóng góp của Trung tâm Phát thanh Truyền hình Quân đội. Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch yêu cầu đơn vị trong năm 2018 tiếp tục quán triệt sâu sắc đường lối của Đảng, Nhà nước, các nghị quyết của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tập trung đào tạo đội ngũ cán bộ nhằm khẳng định vị thế là “Cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng Vũ trang nhân dân Việt Nam” đấu tranh kiên quyết, có hiệu quả với thế lực thù địch trên mặt trận văn hóa.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội đã hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích, kịp thời đưa tin bài tuyên truyền về các hoạt động của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Quân ủyTrung ương, Bộ Quốc phòng, các hoạt động Quân sự – Quốc phòng, đặc biệt là các hoạt động huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, cứu hộ cứu nạn, phòng chống bão lũ thiên tai của các lực lượng trong toàn quân, tiếp tục làm sáng ngời hình ảnh bộ đội cụ Hồ và luôn đồng hành với nhân dân trong bất cứ hoàn cảnh nào. Nhiều đề tài, phóng sự, chương trình giao lưu của trung tâm có tính lan tỏa, được dư luận, khán giả phát thanh, truyền hình đánh giá cao, đạt được nhiều giải cao trong Liên hoan Truyền hình toàn quốc và các giải báo chí khác. Các chương trình trên Kênh Truyền hình Quốc phòng có sự phối hợp chặt chẽ với Công ty Truyền thông Viettel. Nhiều chương trình đã có sáng tạo, làm mềm hóa, chuyên biệt hóa, thiết thực với người xem trên cả nước. Đặc biệt, trên lĩnh vực “chống diễn biến hòa bình”, các chương trình truyền hình và phát thanh của đơn vị đã góp phần đấu tranh có hiệu quả đối với các thông tin xấu độc, làm thất bại âm mưu của các thế lực thù địch.

*Đến thăm Trung ương Hội Cựu Chiến binhViệt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch biểu dương các hoạt động hiệu quả của hơn 16.000 tổ chức Hội Cựu chiến binh trên cả nước và gần 3 triệu cựu chiến binh Việt Nam trong năm 2017. Hội Cựu chiến binh các cấp đã thực hiện và hoàn thành xuất sắc các vấn đề tham mưu xử lý các tình huống trong nước, góp phần ổn định chính trị trên các địa bàn, giúp chính quyền các cấp tập trung phát triển kinh tế – xã hội.

Gửi lời chúc năm mới tới Trung ương Hội Cựu Chiến binh Việt Nam, Đại tướng Ngô Xuân Lịch đề nghị Hội tiếp tục sát cánh, động viên cán bộ, chiến sĩ toàn quân hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

*Đại tướng Ngô Xuân Lịch đã thăm, kiểm tra khả năng đảm bảo thông tin liên lạc và chúc Tết Lữ đoàn 205 (Binh chủng Thông tin Liên lạc). Tham dự Đoàn công tác của Bộ Quốc phòng có Thượng tướng Nguyễn Phương Nam, Phó Tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam và Trung tướng Lê Hiền Vân, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam.

Năm 2017, Lữ đoàn 205 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trên các mặt công tác, đặc biệt là bảo đảm thông tin liên lạc, sẵn sàng chiến đấu; sẵn sàng triển khai thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về xây dựng Lữ đoàn vững mạnh toàn diện tiêu biểu; các nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập do Bộ Quốc phòng tổ chức; tiêu biểu là nhiệm vụ bảo đảm thông tin và truyền hình phục vụ diễn tập DT-17 tại TB1. Trong đợt Tết Nguyên đán 2018, 100% cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn ổn định về tư tưởng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm Thông tin liên lạc với tinh thần “Bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, vững chắc, sẵn sàng chiến đấu cao – Đón Xuân mới đoàn kết, vui tươi, tiết kiệm, kỷ luật nghiêm, an toàn tuyệt đối”.

Thay mặt Quân ủy Trung ương, Lãnh đạo Bộ Quốc phòng, Đại tướng Ngô Xuân Lịch hoan nghênh, biểu dương các kết quả Lữ đoàn đã đạt được, đồng thời yêu cầu, cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 205 cần phát huy truyền thống Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân đoàn kết, thống nhất xây dựng đơn vị mẫu mực về chính quy, vững mạnh toàn diện một cách vững chắc. Lữ đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nặng nề nhưng hết sức vinh dự đó là đảm bảo thông tin liên lạc cho lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng trong mọi tình huống, góp phần xây dựng Binh chủng Thông tin Liên lạc ngày càng Chính quy – Tinh nhuệ – Hiện đại, đáp ứng sự tin tưởng của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng.

TTXVN/Báo Tin tức

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị tại Hà Nội Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đại tướng Ngô Xuân Lịch thăm và chúc Tết các cơ quan, đơn vị tại Hà Nội và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.