DTS-Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG ‘lên kệ’ từ 6/10

🌋Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG ‘lên kệ’ từ 6/10 điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo LG, chiếc điện thoại màn hình kép Wing, với một màn hình có thể xoay được, sẽ được bán tại thị trường nội địa với mức giá 1.098.900 won (940 USD). Hãng cũng sẽ bắt đầu bán dòng điện thoại mới này tại thị trường Mỹ từ ngày 15/10.

LG trước đó thông báo sẽ không tiến hành nhận đặt trước cho sản phẩm này mà thay vào đó, hãng quyết định tổ chức một chương trình khuyến mãi trong cả tháng 10/2020. Các khách hàng sở hữu Wing sẽ nhận được một phiếu giảm giá 70% nếu họ phải thay màn hình điện thoại trong vòng hai năm sau khi mua.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Wing, được ra mắt vào 14/9, với điểm nhấn là thiết kế 2 màn hình riêng biệt, màn hình chính khi xoay một góc 90 độ theo chiều ngang sẽ để lộ một màn hình thứ 2 ở bên dưới, tạo thành một thiết kế hình chữ T. LG khẳng định thiết bị mới đã trải qua ít nhất 200.000 thử nghiệm chuyển động xoay để kiểm tra độ bền của màn hình xoay.

Máy này cũng được trang bị ứng dụng công nghệ camera xoay khớp vạn năng với 6 cảm biến chuyển động, lần đầu tiên được ứng dụng trong một mẫu điện thoại thông minh, tạo độ ổn định, đặc biệt khi người dùng sử dụng máy để quay video.

Trong thời gian qua LG qua nỗ lực cứu vãn mảng kinh doanh điện thoại di động, vốn chịu lỗ 205,5 tỷ won (174,12 triệu USD) trong quý II/2020, quý lỗ thứ 21 liên tiếp. So với cùng kỳ năm ngoái, doanh thu từ tháng 4 – 6/2020 giảm 18,9% xuống mức 1.310 tỷ won.

Mai Ly/TTXVN (Theo Yonhap)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : cửa hàng chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG ‘lên kệ’ từ 6/10

Cập nhật tin tức, video clip dày nhất đi thu hút đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ phanh cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG ‘lên kệ’ từ 6/10 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Điện thoại thông minh màn hình xoay của LG ‘lên kệ’ từ 6/10 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.