DTS-Định hướng cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Định hướng cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Sinh viên tham gia trải nghiệm thực tế ảo

Tại hội thảo, chuyên gia công nghệ đến từ FPT Software đã chia sẻ và hướng dẫn sinh viên trải nghiệm công nghệ mới nhất của cuộc cách mạng 4.0 trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, ô tô tự hành…. Đây cũng là những công nghệ đang được FPT Software ứng dụng vào hoạt động của một số tập đoàn lớn trên thế giới.

Đó là những công nghệ về Tổng đài tự động cho hãng hàng không dân dụng Châu Á. Theo đó, khách hàng có thể check-in với các lựa chọn về chỗ ngồi, đồ ăn thông qua tương tác trực tiếp với ứng dụng tự động tương tác trò chuyện (chatbot). Giải pháp này giúp các hãng hàng không giảm tải cho sân bay cũng như tiết kiệm thời gian cho hành khách. Hoặc công nghệ HoloLens for Car Marketing là ứng dụng được phát triển trên kính thực tế tăng cường của Microsoft, cho phép người dùng hiển thị mô hình ô tô và tương tác với nó.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đáng chú ý, sinh viên được trải nghiệm thực tế công nghệ nhận diện ảnh vệ tinh. Công nghệ nhận diện tàu thuyền thông qua ảnh vệ tinh cho 1 công ty lớn về hàng không trên thế giới. Công nghệ này trước đây thường được sử dụng trong mục đích quân sự nhưng nay được áp dụng trong lĩnh vực khác ngoài quốc phòng…

Theo hiệu phó ĐH Bách Khoa Đà Nẵng Phan Minh Đức, việc đồng hành với doanh nghiệp như FPT Software giúp đào tạo nhân lực cho thị trường, định hướng nghề nghiệp, trong đó có đào tạo ngoại ngữ. Trong đó, FPT Software cùng nhà trường tham gia thiết kế chương trình học.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Định hướng cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới

Thông tin hoa học làm nghệ, làm nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất bay cuộn đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ nổi cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin hoa học vũ trụ, hoa học bí đẩn… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Định hướng cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Định hướng cho sinh viên tiếp cận những công nghệ mới và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.