DTS-Doanh số bán điện thoại Galaxy S10 cán mốc 1 triệu trong hơn một tháng

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Doanh số bán điện thoại Galaxy S10 cán mốc 1 triệu trong hơn một tháng trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Điện thoại Galaxy S10 của Samsung được giới thiệu tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, ngày 21/2/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Samsung – nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới – cho biết đã có 230.000 điện thoại Galaxy S10 phiên bản 5G được bán ra sau khi được trình làng vào ngày 5/4. Kể từ ngày ra mắt 8/3 đến ngày 23/4, đã có hơn 1 triệu điện thoại Galaxy S10 được bán. Sản phẩm Galaxy S9 đình đám của Samsung phải mất 60 ngày để cán mốc trên.

Trong cuộc họp cổ đông ngày 20/3 vừa qua, DJ Koh – người đứng đầu mảng điện thoại thông minh của Samsung – cho biết phản ứng ban đầu của thị trường với Galaxy S10 là “tích cực” tại các thị trường lớn, trong đó có cả Trung Quốc. Quan chức này bày tỏ hy vọng lợi nhuận của nhánh này sẽ được cải thiện.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Samsung đón nhận tin vui đối với dòng S10 giữa bối cảnh hãng ước tính lợi nhuận hoạt động đạt 6.200 tỷ won (5,45 tỷ USD) trong ba tháng từ tháng 1-3/2019, giảm 60,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Ông lớn” trong ngành công nghệ của Hàn Quốc dự báo tổng doanh thu giảm 14,1% xuống 52.000 tỷ won trong giai đoạn trên.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Doanh số bán điện thoại Galaxy S10 cán mốc 1 triệu trong hơn một tháng

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất trớt thu hút đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nhằm cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Doanh số bán điện thoại Galaxy S10 cán mốc 1 triệu trong hơn một tháng Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Doanh số bán điện thoại Galaxy S10 cán mốc 1 triệu trong hơn một tháng và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.