DTS-Đông lạnh não để hồi sinh sau hàng trăm năm

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Đông lạnh não để hồi sinh sau hàng trăm năm trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Kênh RT (Nga) ngày 17/8 đưa tin Quỹ kéo dài tuổi thọ Alcor tại Arizona (Mỹ) là công ty đang cung cấp dịch vụ đông lạnh não trong chất lỏng với mức giá 100.000 USD.

Chú thích ảnh
Ảnh minh họa. Nguồn: Getty Images

Tiến sĩ Max More người Anh hiện là lãnh đạo của Alcor và có 8 nhân viên khác làm việc dưới quyền ông. Hiện tại Alcor có 1.000 khách hàng đã trả sẵn tiền. Trong đó, có cá nhân đã chi 250.000 USD để bảo quản toàn bộ cơ thể họ, thay vì chỉ phần não bộ.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Một doanh nhân hơn 60 tuổi giấu tên chia sẻ với tờ Daily Star: “Tôi cho rằng đầu tư một chút tiền vào dịch vụ này để trong 200 đến 2000 năm tới tôi có thể tỉnh dậy và có thể trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới”.

Alcor có tầm nhìn rằng trong tương lai các bác sĩ sẽ đạt đến khả năng có thể phát triển cả một cơ thể mới từ bộ não đông lạnh. Tuy nhiên, vì việc tách não khỏi hộp sọ thường gặp phải những tổn thương không thể tránh được, do vậy Alcor quyết định đông lạnh cả bộ não bên trong hộp sọ. Alcor sẽ bắt đầu quy trình khi khách hàng được xác nhận đã tử vong.

Alcors đang bảo quản thi thể của 149 khách hàng, trong đó có huyền thoại bóng chày Mỹ Ted Williams.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Đông lạnh não để hồi sinh sau hàng trăm năm

Thông tin khuơ học đánh nghệ, đánh nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất trớt cuốn đề pa khuơ học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nổi cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đông lạnh não để hồi sinh sau hàng trăm năm Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đông lạnh não để hồi sinh sau hàng trăm năm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.