DTS-Dự báo ảm đạm trên thị trường smartphone toàn cầu năm 2019

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Dự báo ảm đạm trên thị trường smartphone toàn cầu năm 2019 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Mẫu điện thoại Galaxy S8 của Samsung được giới thiệu tại một cửa hàng ở Seoul. Ảnh: AFP/TTXVN

Báo cáo dự báo sản lượng smartphone toàn cầu năm 2019 ước đạt 1,41 tỷ điện thoại, giảm khoảng 3,3% so với năm ngoái.

TrendForce nhấn mạnh nhu cầu thay "dế" mới của người tiêu dùng gần như giảm bớt trong năm nay do thiếu các thiết bị có những tính năng vượt trội. Sản lượng smartphone toàn cầu thậm chí có thể giảm tối đa 5% trong năm nay do tình trạng bất ổn xuất phát từ cuộc chiến thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

TrendForce dự báo Tập đoàn Samsung Electronics Co. của Hàn Quốc sẽ dẫn đầu thị trường smartphone toàn cầu trong năm nay với việc nắm giữ 20% thị phần, kế đến là Tập đoàn Huawei của Trung Quốc với 16% và Tập đoàn Apple Inc. của Mỹ với 13%. Trong số 3 tập đoàn công nghệ này, Huawei có thể sẽ là công ty duy nhất đạt tăng trưởng đáng kể về sản lượng smartphone. Trong khi đó, tỷ lệ xuất xưởng smartphone của Samsung và Apple được dự báo sẽ sụt giảm lần lượt 8% và 15% xuống lần lượt là 293 triệu và 189 triệu điện thoại.

Trước đó, công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics cũng dự báo lượng xuất xưởng smartphone trên toàn cầu đạt khoảng 1,43 tỷ điện thoại trong năm nay, giảm 0,6% so với năm 2018. Cũng theo Strategy Analytics, Samsung sẽ chiếm lĩnh thị phần hàng đầu trong thị trường smartphone với 20,3%, trong khi thị phần của Huawei và Apple lần lượt là 16,1% và 14,4%.

Samsung đang có kế hoạch ra mắt những người yêu công nghệ các dòng smartphone M tầm trung, giá rẻ tại Ấn Độ vào cuối tháng này. Ngoài ra, hãng sẽ "trình làng" smartphone chủ lực Galaxy S10 tại San Francisco (Mỹ) vào tháng tới nhằm thu hút các khách hàng mới và nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ Trung Quốc.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Dự báo ảm đạm trên thị trường smartphone toàn cầu năm 2019

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất phắt cuốn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học thứ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huê học vũ trụ, huê học bí nấp… khươi dậy trí tưởng tượng thứ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Dự báo ảm đạm trên thị trường smartphone toàn cầu năm 2019 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Dự báo ảm đạm trên thị trường smartphone toàn cầu năm 2019 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.