DTS-Đức theo dõi tiếp xúc của các ca nhiễm COVID-19 qua điện thoại thông minh

🌋Đức theo dõi tiếp xúc của các ca nhiễm COVID-19 qua điện thoại thông minh điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo thông báo của Chính phủ Đức, nước này đã lựa chọn một công nghệ để lưu giữ dữ liệu cá nhân trên một server tập trung. Công nghệ này sẽ phục vụ Viện Robert Koch – cơ quan chỉ đạo phản ứng y tế của Đức đối với đại dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Phát triển một phần mềm ứng dụng trên điện thoại thông minh ở Halle, miền Đông Đức ngày 7/4/2020. Ảnh: AFP/TTXVN

Hiện chính phủ nhiều nước đang sử dụng “theo dõi tiếp xúc” kỹ thuật số, theo đó cho phép thiết bị di động có thể phát hiện một người đã tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh và gửi cảnh báo khi cần thiết. Ứng dụng sẽ sử dụng tín hiệu không dây Bluetooth của điện thoại để xác định người đó có đi lại gần với người nhiễm bệnh hay không. Từ đó ứng dụng sẽ gửi “cảnh báo” đến những ai đã có tiếp xúc gần gũi với người đã xác nhận bị nhiễm bệnh, để những người này sẽ tự giác cách ly.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Việc tiến hành nghiên cứu hoặc áp dụng công nghệ "theo dõi tiếp xúc” đang được đẩy mạnh tại nhiều quốc gia khác, tuy nhiên hiện có sự khác biệt trong cách tiếp cận về liệu dữ liệu nên được lưu trữ trên các thiết bị hay trên một server tập trung.

Hãng tin Reuters dẫn các nguồn tin tại Đức cho hay Berlin hiện ủng hộ một nền tảng được trung tâm do tập đoàn PEPP-PT phát triển và một ứng dụng do Viện Fraunhofer Heinrich Hertz nghiên cứu. Người phát ngôn về các vấn đề kĩ thuật số của Thủ tướng Đức Angela Merkel, Tankred Schipanski cho hay “giải pháp này đòi hỏi việc lưu trữ tập trung đối với các dữ liệu ẩn danh, và là cách tiếp cận hiệu quả trong vấn đề bảo vệ và an ninh dữ liệu”.

Hiện chính phủ các nước Đức, Pháp, Italy và Anh đều ủng hộ những giải pháp tập trung hóa dữ liệu. Tuy nhiên, giới chuyên gia lại phản đối cách tiếp cận như vậy. Trong tuần, 300 nhà khoa học đã ký một thư ngỏ khẳng định biện pháp này “sẽ cho phép việc giám sát xã hội ở quy mô lớn chưa từng có tiền lệ”.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Đức theo dõi tiếp xúc của các ca nhiễm COVID-19 qua điện thoại thông minh

Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất bay cuộn đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nhằm cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Đức theo dõi tiếp xúc của các ca nhiễm COVID-19 qua điện thoại thông minh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Đức theo dõi tiếp xúc của các ca nhiễm COVID-19 qua điện thoại thông minh và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.