DTS-EU đạt thỏa thuận tạm thời về vấn đề bản quyền trực tuyến

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số EU đạt thỏa thuận tạm thời về vấn đề bản quyền trực tuyến trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng của Google. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một đăng tải trên trang mạng Twitter, Phó Chủ tịch EU Andrus Ansip viết: "Đã đạt được thỏa thuận về bản quyền. Người dân châu Âu cuối cùng có các quy định hiện đại về bản quyền thích hợp với kỷ nguyên số, mang lại lợi ích thật sự cho tất cả mọi người như quyền của người sử dụng được đảm bảo, chia sẻ doanh thu một cách công bằng với ngành công nghiệp sáng tạo tại châu Âu, tính minh bạch của các quy định về nền tảng trực tuyến". Theo ông Ansip, những quy định này sẽ giúp người dân có thể sử dụng và tiếp cận tới các tài liệu bản quyền với sự đảm bảo về pháp lý.

Trong khi đó, Chủ tịch Nghị viện châu Âu (EP), Antonio Tajani cũng xác nhận trên Twitter việc đạt được thỏa thuận về bản quyền, bảo vệ tính sáng tạo của châu Âu, cho phép các nhạc sỹ, diễn viên, nhà văn, nhà báo… được chia sẻ doanh thu một cách công bằng từ các tập đoàn Internet lớn.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Nghị viện châu Âu và Hội đồng châu Âu, đại diện cho 28 nước thành viên, đã ký thỏa thuận trên sau 3 ngày đàm phán căng thẳng. Thỏa thuận này phải được Hội đồng châu Âu và các nghị sỹ châu Âu chính thức thông qua trước khi diễn ra cuộc bầu cử EP vào tháng 5 tới.

Ủy ban châu Âu (EC) hồi tháng 9/2016 đã khởi động việc thảo luận gói cải cách bản quyền nhằm đảm bảo các nền tảng trực tuyến phải chia sẻ doanh thu cho các nhà xuất bản, các hãng phát thanh truyền hình và các nghệ sĩ một cách công bằng, cũng như chịu trách nhiệm cho các hành vi vi phạm bản quyền trực tuyến.

Hồi cuối tháng 8/2018, các nhà báo hàng đầu từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đã kêu gọi EP thông qua gói cải cách luật bản quyền nhằm đảm bảo các nhà sản xuất nội dung sáng tạo, gồm tin tức, âm nhạc hay điện ảnh, được chi trả công bằng trong một thế giới kỹ thuật số. Nhiều hãng truyền thông lớn cũng đã thúc đẩy gói cải cách bản quyền kỹ thuật số, trong đó có Điều khoản 11 nhấn mạnh cần có giải pháp khẩn cấp chống lại việc các hãng tin trực tuyến miễn phí đang đe dọa nghiêm trọng doanh thu của các hãng truyền thông truyền thống. Tuy nhiên, những người phê phán lại gọi đây là một dạng thuế kìm hãm các cuộc trao đổi hay thảo luận trên Internet.

Bên cạnh đó, các hãng Internet lớn như Google hay Facebook cũng đặc biệt chỉ trích Điều khoản 13, theo đó quy định việc sử dụng nội dung được bảo vệ bởi nhà cung cấp dịch vụ chia sẻ nội dung trên mạng. Tháng 9/2018, EP đã thông qua dự thảo luật, song các nước thành viên EU phải tiến hành đàm phán chủ yếu là do bất đồng giữa Pháp và Đức về văn bản dự thảo.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân điện tử công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

EU đạt thỏa thuận tạm thời về vấn đề bản quyền trực tuyến

Thông tin huê học đả nghệ, đả nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất phăng cuộn đề pa huê học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ đặng cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm EU đạt thỏa thuận tạm thời về vấn đề bản quyền trực tuyến Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm EU đạt thỏa thuận tạm thời về vấn đề bản quyền trực tuyến và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.