DTS-Facebook có thể xác định vị trí người dùng ngay cả khi tính năng định vị được tắt

🌋 Tin mới hấp dẫn về điện và điện tử Facebook có thể xác định vị trí người dùng ngay cả khi tính năng định vị được tắt trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Nhà cung cấp mạng xã hội của Mỹ đã tiết lộ thông tin trên trong bức thư giải trình gửi tới các nghị sĩ Mỹ ngày 17/12.

Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook trên điện thoại tại Washington, DC, Mỹ, ngày 10/7/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong thư giải trình, Facebook nêu rõ việc nắm rõ vị trí của người dùng mang lại nhiều lợi ích, từ hiển thị các quảng cáo cho những cửa hàng gần vị trí người dùng, cho tới các hoạt động tin tặc và chống thông tin sai lệch.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Facebook cũng chỉ rõ những manh mối để nhà cung cấp mạng xã hội này có thể xác định vị trí người dùng, bao gồm việc được gắn thẻ trong ảnh tại một địa điểm cụ thể hoặc đăng ký (check-in) tại một địa điểm cụ thể nào đó như một nhà hàng trong khi ăn tối với bạn bè.

Cùng với các thông tin định vị được chia sẻ trong các bài đăng của người sử dụng, thiết bị có kết nối Internet sẽ có các địa chỉ IP và do đó, vị trí của người dùng hoàn toàn có thể được xác định. Tuy nhiên, trên thực tế, các địa chỉ IP, bao gồm những địa điểm cụ thể, có thể thiếu chính xác.

Theo Facebook, việc nắm được vị trí của một người dùng giúp hãng và các công ty Internet khác bảo vệ các tài khoản của người dùng bằng cách phát hiện ra các hành vi đăng nhập tình nghi, như hoạt động đăng nhập xảy ra tại Nam Mỹ, trong khi chính chủ tài khoản đang sống và làm việc tại châu Âu.

Các địa chỉ IP cũng giúp các công ty như Facebook chống tin sai lệch thông qua việc hiển thị nguồn gốc chung của các hoạt động bất chính, chẳng hạn như một loạt bài viết định hướng chính trị nhắm vào một quốc gia cụ thể.

Trong thời gian gần đây, Facebook thông báo hãng sẵn sàng tuân thủ Đạo luật bảo mật cá nhân của bang California, dự kiến có hiệu lực vào đầu năm 2020. Đạo luật này sẽ trao cho người dùng Internet quyền được biết về những thông tin dữ liệu mà các công ty công nghệ lớn thu thập và đối tượng mà các công ty chia sẻ thông tin đó.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Facebook có thể xác định vị trí người dùng ngay cả khi tính năng định vị được tắt

Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất quách thu hút đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ xuể cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook có thể xác định vị trí người dùng ngay cả khi tính năng định vị được tắt Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook có thể xác định vị trí người dùng ngay cả khi tính năng định vị được tắt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.