DTS-Facebook công bố loạt tính năng mới dành cho các nhóm

🌋Facebook công bố loạt tính năng mới dành cho các nhóm điện tử hóa tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo Phó Chủ tịch phụ trách kỹ thuật cho ứng dụng Facebook Tom Alison, với các tính năng mới này, Facebook sẽ đề xuất và gợi ý các nhóm công khai cho người dùng khi họ lướt xem bảng tin (newsfeed) hoặc mở trang nhóm.

Trong thời gian gần đây, nhiều nhóm trên Facebook bị chỉ trích phát tán thông tin sai lệch hoặc kích động những hành vi có hại. Để ngăn các tính năng mới gây ra những bất cập tương tự, ông Alison cho biết Facebook sẽ không đề xuất bất kỳ nhóm nào phát tán những thông tin hay nội dung sai lệch và một đội ngũ sẽ phụ trách kiểm soát nội dung nào được đưa vào các gợi ý nhóm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Facebook cũng thông báo một số thay đổi khác đối với các nhóm trên mạng xã hội này, như cho phép các thương hiệu có thể tài trợ một số nhóm cụ thể và doanh thu từ các khoản tài trợ này hoàn toàn thuộc về các quản trị viên của nhóm.

Facebook cũng bổ sung các tính năng kiểm duyệt tự động, theo đó để hỗ trợ người dùng là các quản trị viên điều hành các nhóm, mạng xã hội này sẽ triển khai chức năng Hỗ trợ quản trị viên, giúp người kiểm duyệt nhóm và quản trị viên tự động hóa các chức năng nhất định. Ví dụ, quản trị viên có thể đặt ra các quy tắc như ngăn chặn các bài đăng có từ khóa cụ thể hoặc đặt khoảng thời gian tối thiểu để người mới tham gia được phép đăng bài trong nhóm.

Bên cạnh đó, Facebook sẽ cho phép thay đổi tên người dùng và ảnh đại diện cho các nhóm khác nhau mà họ là thành viên. Điều này đồng nghĩa một người dùng có thể đổi tên khác với tên trong hồ sơ Facebook bất cứ khi nào họ đăng bài trong các nhóm cụ thể.

Facebook đang chứng kiến sự gia tăng mạnh các nhóm thành viên được lập trên mạng xã hội này trong thời gian gần đây. Ngay cả trước khi đại dịch COVID-19 bùng phát, các nhóm trên Facebook cũng đã trở nên phổ biến với lượng người tham gia đông đảo. Điều này đã giúp các nhóm trên Facebook trở thành một phần quan trọng hơn trong hoạt động kinh doanh của mạng xã hội với 1,8 tỷ người dùng này trong vài năm qua.

Khi người dùng tham gia một nhóm, họ sẽ thấy những bài đăng từ các thành viên khác trong nhóm trên bảng tin của họ, cùng với các bài đăng thông thường từ bạn bè trên Facebook. Thông thường, các nhóm này sẽ tập trung vào các mối quan tâm chung, chẳng hạn như sở thích hoặc quan điểm chính trị.

Phương Oanh (TTXVN)

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : cửa hàng chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử, cân điện tử chính hãng chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook công bố loạt tính năng mới dành cho các nhóm

Cập nhật tin tức, video clip mau nhất trớt cuộn đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bức đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ để cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook công bố loạt tính năng mới dành cho các nhóm Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook công bố loạt tính năng mới dành cho các nhóm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.