DTS-Facebook gỡ hàng loạt tài khoản giả mạo tại Anh và Romania

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook gỡ hàng loạt tài khoản giả mạo tại Anh và Romania trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook tại trụ sở ở Menlo Park, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại London, chỉ riêng ở Anh, Facebook đã gỡ bỏ 137 tài khoản mạng xã hội này và tài khoản Instagram mạo danh, chứa nội dung kích động hận thù, chia rẽ xã hội. Số tài khoản bị "xóa sổ" tại Romania là 31 tài khoản xuyên tạc các thông tin địa phương và các vấn đề chính trị.

Trong thông báo ngày 7/3, Facebook nêu rõ các hoạt động giả mạo tài khoản riêng rẽ tại hai quốc gia trên đã "nhái" nhận dạng của người dùng từ những tài khoản thật, sau đó tìm cách gieo rắc và lan truyền các phát ngôn thù hận cùng những bình luận gây chia rẽ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Phụ trách an ninh mạng của Facebook, ông Nathaniel Gleicher, xác nhận mạng xã hội này đang gỡ bỏ các trang tương tác và nhiều tài khoản dựa trên hành vi, mà không dựa vào nội dung đăng tải, đó là bởi trong những trường hợp này, các đối tượng đứng sau hoạt động truyền bá những phát ngôn thù địch thường "bắt tay" với một người hoặc nhóm người khác và sử dụng các tài khoản giả mạo hòng xuyên tạc sự thật.

Các đối tượng thường sử dụng phương thức tương tự nhau bằng cách tạo ra mạng lưới các tài khoản nhằm đánh lạc hướng về việc họ là ai và họ đang làm những gì.

Các trang tương tác, các nhóm người dùng và các tài khoản cá nhân có liên kết với nhau khi thường đăng tải thông tin địa phương, tin tức chính trị, trong đó có các chủ đề như nhập cư, tự do ngôn luận, chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, tín ngưỡng tôn giáo, …

Chiến dịch gỡ bỏ những tài khoản giả mạo nói trên là động thái mới nhất của Facebook nhằm ngăn chặn các âm mưu định hướng dư luận theo cách tiêu cực tại Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook gỡ hàng loạt tài khoản giả mạo tại Anh và Romania

Thông tin huơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất bay cuộn đề pa huơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin huơ học vũ trụ, huơ học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook gỡ hàng loạt tài khoản giả mạo tại Anh và Romania Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook gỡ hàng loạt tài khoản giả mạo tại Anh và Romania và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.