DTS-Facebook kiện một công ty New Zealand bán các lượt ‘like’ ảo trên Instagram

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Facebook kiện một công ty New Zealand bán các lượt ‘like’ ảo trên Instagram

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook tại trụ sở ở Menlo Park, California, Mỹ. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong một thông báo mới đưa ra, Giám đốc Facebook phụ trách các vấn đề tranh chấp Jessica Romero cho biết đơn kiện nhằm vào một công ty và 3 cá nhân chuyên "làm màu" cho tiểu sử của các tài khoản Istagram bằng cách cung cấp các lượt theo dõi, xem và thích ảo. Đại diện Facebook khẳng định động thái này nhằm phát đi thông điệp rằng Facebook không khoan nhượng với những hoạt động gian lận và sẽ hành động để bảo vệ giá trị của mình.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đại diện này không nêu cụ thể tên của công ty hay cá nhân được nêu trong đơn kiện nhưng cáo buộc nhóm này sử dụng các hoạt động kinh doanh và trang web giả mạo để cung cấp các dịch vụ cho những người dùng Instagram muốn tăng uy tín của tài khoản. Facebook nhấn mạnh hành động này vi phạm các điều khoản dịch vụ của Instagram đồng thời cho biết đã đình chỉ và gửi cảnh báo vi phạm điều khoản sử dụng tới những tài khoản liên quan tới hoạt động của nhóm này.

Bà Romero khẳng định vụ kiện là một phần nỗ lực của công ty nhằm ngăn chặn hoạt động gian lận trong các nền tảng xã hội thuộc sở hữu của Facebook. Mạng xã hội toàn cầu này và các nền tảng xã hội trực tuyến khác hiện đang đối mặt với ngày càng nhiều áp lực yêu cầu ngăn chặn thông tin giả mạo và lừa bịp sau hàng loạt chỉ trích tin giả mạo đăng tràn lan trên các nền tảng này để lại những hậu quả xã hội không thể lường trước.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook kiện một công ty New Zealand bán các lượt ‘like’ ảo trên Instagram

Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất dận cuốn đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ để cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin món học vũ trụ, món học bí trốn… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Facebook kiện một công ty New Zealand bán các lượt ‘like’ ảo trên Instagram

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Facebook kiện một công ty New Zealand bán các lượt ‘like’ ảo trên Instagram

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.