DTS-Facebook phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên tin nhắn

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Facebook phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên tin nhắn trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại New York, ông chủ Facebook khẳng định thuật toán mã hóa sẽ là một trong các yếu tố then chốt trong tương lai của mạng xã hội khổng lồ này và Facebook sẵn sàng chấp nhận bị cấm ở những nước không cho phép hoạt động thông qua ứng dụng thuật toán mã hóa.

Bên cạnh việc ứng dụng thuật toán mã hóa, Facebook cũng sẽ đầu tư phát triển tính năng xóa tin nhắn tự động sau 1 tháng hay một năm tùy người dùng lựa chọn. Thậm chí người dùng có thể đặt chế độ xóa ngay sau vài giây hoặc vài phút.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Mạng thông tin chuyên về công nghệ Verge dẫn lời của Zuckerberg viết trên blog cá nhân rằng: “Khi nghĩ về tương lai của Internet, tôi tin rằng nền tảng trò chuyện bảo đảm quyền riêng tư cho người dùng sẽ quan trọng hơn những nền tảng trò chuyện công khai như hiện nay”.

Cũng theo ông chủ Facebook, nhắn tin riêng và nhắn tin trò chuyện theo nhóm đang là những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên mạng. Mặc dù các mạng xã hội công cộng khác cũng có chỗ đứng riêng của mình, nhưng cơ hội phát triển trong tương lai sẽ nằm ở nền tảng công nghệ chú trọng tới yếu tố riêng tư cho người dùng.

Nói cách khác, các thuật toán mã hóa của Facebook sẽ cho phép người dùng mạng yên tâm hơn khi trò chuyện với nhau và đảm bảo rằng các thông tin của họ không bị lưu hay đánh cắp ngoài ý muốn. Tuy nhiên, việc phát triển tính năng mới này sẽ mất vài năm và bản thân Facebook cũng sẽ phải đánh đổi nhiều thứ.

Nếu Facebook thực hiện theo chiến lược này, đây sẽ là một thay đổi rất lớn, đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh mới cho Facebook từ việc sử dụng thuật toán mã hóa cho giới kinh doanh, nhất là trong thanh toán và một số dịch vụ riêng tư khác.

Tuy nhiên, một số người cho rằng đây chỉ là “chiêu trò” của Zuckerberg nhằm “đánh trống lảng” về vụ tai tiếng làm rò rỉ thông tin người dùng gần đây. Trước đó, sở dĩ Facebook trở thành một trong những công ty giàu có nhất thế giới một phần là vì Facebook đã bí mật thu thập dữ liệu người dùng và cho phép các công ty hàng hóa quảng cáo đúng những mặt hàng phù hợp với từng người.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Facebook phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên tin nhắn

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phai thu hút đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nổi cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Facebook phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên tin nhắn Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Facebook phát triển tính năng trò chuyện mã hóa trên tin nhắn và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.