DTS-Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8 trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Đây được xem là mẫu smartphone có giá cao nhất hiện nay của Samsung.

Theo thông tin từ các nhà bán lẻ trong nước tiết lộ, trong tháng 8 năm nay, mẫu Galaxy Note mới nhất của Samsung sẽ lên kệ thị trường và Việt Nam tiếp tục nằm trong nhóm thị trường ưu tiên mở bán đầu tiên trên phương diện toàn cầu.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Galaxy Note9 giá sẽ 30 triệu đồng

Cụ thể, mẫu Galaxy Note mới sẽ ra mắt lần đầu tiên vào ngày 9/8 tới đây ở New York, Mỹ. Ngay sau đó, máy sẽ được phát hành trong tháng 8 đến tay người tiêu dùng. Đối với thị trường Việt, dự kiến ngày được giao đến tay khách hàng vào ngày 24/8.

Đáng chú ý, nhiều cửa hàng cũng đã cho phép đặt hàng sớm ngay đầu tháng 8 năm nay với nhiều quà tặng giá trị. Theo khảo sát, hầu như giá mà các đại lý tiết lộ đều tương tự nhau, mẫu tiêu chuẩn của Galaxy Note9 mới sẽ có giá 24,49 triệu đồng. Đối với phiên bản có dung lượng bộ nhớ nâng lên con số 512 GB sẽ là 29,49 triệu đồng.

Thông tin mà các nhà bán lẻ trong nước đưa ra cũng được đánh giá là uy tín khi mới đây tại Indonesia, Galaxy Note9 cũng bất ngờ lộ giá bán qua các hình ảnh poster quảng cáo. Phiên bản dung lượng 128 GB có giá 13,5 triệu rupiah (khoảng 21,66 triệu đồng), phiên bản 512 GB có giá 17,5 triệu rupiah (khoảng 28 triệu đồng).

Theo các thông tin rò rỉ gần đây, Galaxy Note9 sẽ là sản phẩm có sự thay đổi đáng kể trong tính năng và cấu hình được trang bị.

Các thông tin cho biết, thế hệ Galaxy Note năm nay sẽ sử dụng con chip mạnh nhất là Exynos 9810 và Snapdragon 845. Máy sẽ đẩy dung lượng RAM lên cao, từ 6 và thậm chí là 8 GB RAM. Đáng chú ý đó là bộ nhớ trong của máy sẽ có con số cực khủng lên đến 512 GB.

Ngoài ra, Galaxy Note được tiết lộ sẽ nâng lên viên pin dung lượng cao đến 4.000 mAh và đặc biệt là bút S Pen cải tiến tích hợp Bluetooth, tích hợp pin bên trong. Tính năng trên bút sẽ giúp điều khiển chiếc máy Galaxy Note9 mở ứng dụng, chụp ảnh, phát nhạc và thậm chí mở khóa điện thoại.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8

Thông tin huê học làm nghệ, làm nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lượm nhất dận lôi cuốn đề pa huê học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và lượm nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Galaxy Note9 giá 30 triệu đồng về Việt Nam trong tháng 8 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.