DTS-Ghế băng ‘kiểu Úc’ làm từ túi nhựa tái chế

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số

Ghế băng ‘kiểu Úc’ làm từ túi nhựa tái chế

trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Chú thích ảnh
Hàng loạt ghế băng dài làm từ túi nhựa tái chế đã được đặt dọc tuyến đường đi bộ Wadjemup Bidi dài 45 km. Ảnh: replas.com.au

Với khoảng 650.000 lượt du khách ghé thăm mỗi năm, hòn đảo Rottnest ở Tây Australia đã trở thành một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách quốc tế. Nổi tiếng với phong cảnh đẹp và loài thú có túi đáng yêu Quokka thích “tự sướng”, Rottnest giờ đây còn được biết đến là nơi có những chiếc ghế băng được làm từ túi nhựa đã qua sử dụng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Theo giới chức bang Tây Australia, thay vì chôn xuống đất hơn 430.000 túi nhựa đã sử dụng, số túi này đã được tái chế để tạo thành những chiếc ghế băng dài. Đây là một phần trong nỗ lực giảm thiểu rác thải tại Tây Australia. Ngoài ra, trên tuyến đường Wadjemup Bidi cũng có nhiều đoạn đường được lát bằng nhựa tái chế.

Bộ trưởng Du lịch bang Tây Australia Paul Papalia nhấn mạnh đảo Rottnest muốn được công nhận là một điểm du lịch “phải ghé thăm” bền vững, và những dự án như tuyến đường Wadjemup Bidi cũng như việc sử dụng rộng rãi các sản phẩm nhựa tái chế là minh chứng cho cam kết này.

Đảo Rottnest sở hữu bờ biển dài, nước xanh trong, phong cảnh thanh bình, thơ mộng và được xếp hạng là Khu bảo tồn thiên nhiên hạng A, trong đó bảo tồn những loài cây đẹp và quý hiếm, các loài động vật hoang dã và sinh vật biển đa dạng.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Ghế băng ‘kiểu Úc’ làm từ túi nhựa tái chế

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất trớt cuộn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ đặt cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm

Ghế băng ‘kiểu Úc’ làm từ túi nhựa tái chế

Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm

Ghế băng ‘kiểu Úc’ làm từ túi nhựa tái chế

và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.