DTS-Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Robot thám hiểm Curiosity. Ảnh: NASA

Bí ẩn "Little Colonsay" đã thu hút được sự chú ý của các nhà khoa học sau khi camera của robot thám hiểm phát hiện ra vật thể sáng bóng bí hiểm trên sao Hỏa.

Với những hình ảnh mà Curiosity ghi lại, các nhà khoa học nghi ngờ rằng đó là thiên thạch vì vẻ ngoài sáng bóng của vật thể.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Tuy nhiên, để biết chính xác vật thể đó là gì thì các nhà khoa học cần triển khai các công cụ khác phân tích thành phần hóa học của vật thể. Phương tiện đảm nhiệm nhiệm vụ này là ChemCam – một bộ công cụ có sẵn trên robot thám hiểm có thể kiểm tra các đối tượng từ xa.

Chú thích ảnh
Các vật thể sáng bóng trên bề mặt sao Hỏa. Ảnh: NASA

“Nhóm lập kế hoạch cho rằng nó có thể là thiên thạch vì nó rất sáng bóng. Nhưng vẻ ngoài có thể đánh lừa, và bằng chứng sẽ chỉ đến từ thành phần hóa học”, Suzanne Schwenzer, một trong những thành viên nhóm phụ trách robot thám hiểm Curiosity cập nhật trên blog cá nhân.

Robot thám hiểm Curiosity – máy thăm dò không gian của NASA – được coi là thiết bị "lớn nhất và có khả năng nhất" đang hoạt động khám phá Hành tinh Đỏ. Robot tự động này có kích cỡ ngang ngửa một chiếc xe, có cánh tay dài 2,1m, một tia laser để "quét" các loại đất đá và mang theo 10 thiết bị khoa học, trong đó có 17 máy quay.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa

Thông tin môn học đả nghệ, đả nghệ tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất bay thu hút đề pa môn học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nhằm cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin môn học vũ trụ, môn học bí du… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Giới khoa học ngỡ ngàng trước vật thể sáng bóng bí ẩn trên sao Hỏa và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.