DTS-GM, Honda bắt tay trong dự án 12 năm phát triển ô tô tự hành

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số GM, Honda bắt tay trong dự án 12 năm phát triển ô tô tự hành trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Honda đã cam kết đầu tư 2,75 tỷ USD vào dự án dự kiến kéo dài 12 năm này, với mục tiêu tạo ra một loại phương tiện đa chức năng có thể đưa ra sản xuất hàng loạt và bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Phát biểu về dự án hợp tác này, Giám đốc điều hành của GM Mary Barra cho biết đây là bước phát triển phù hợp trong quan hệ giữa GM và Honda, do hai bên vốn đã có hợp tác chặt chẽ trong phát triển xe điện cũng như có hợp tác mật thiết với hãng công nghệ Cruise.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

GM đặt tham vọng thương mại hóa các xe taxi tự điều khiển mà không cần lái xe bắt đầu từ năm 2019. Trong khi đó, Cruise cho biết công ty này hiện đang thử nghiệm các ô tô tự hành trên một số tuyến đường khó chạy xe tại các bang Arizona, California và Michigan của Mỹ.

Các hãng ô tô lớn, các công ty khởi nghiệp và tập đoàn công nghệ đều đang chạy đua với mong muốn đón đầu xu thế ô tô tự điều khiển, vốn được đánh giá sẽ là bước tiến cách mạng tiếp theo cho việc động đi lại và vận chuyển của con người.

Hồi tháng trước, dịch vụ đi chung xe Uber thông báo sẽ chi 154 triệu USD trong 5 năm tới để mở rộng một phòng thí nghiệm tại Toronto, Canada, chuyên phát triển trí tuệ nhân tạo ứng dụng trong xe tự lái. Waymo, một nhánh của Google, cũng đã bắt đầu thử nghiệm xe tự hành trên đường phố nước Mỹ.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

GM, Honda bắt tay trong dự án 12 năm phát triển ô tô tự hành

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ am hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất phứt lôi cuốn đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ am hiểu tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ tốt cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mức Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí ẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mức bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm GM, Honda bắt tay trong dự án 12 năm phát triển ô tô tự hành Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm GM, Honda bắt tay trong dự án 12 năm phát triển ô tô tự hành và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.