DTS-Google cấm đặt hàng cần sa qua ứng dụng trực tuyến

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Google cấm đặt hàng cần sa qua ứng dụng trực tuyến trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng của Google trên màn hình máy tính. AFP/TTXVN

Cũng giống như một số bang ở Mỹ, California đã hợp pháp hóa việc mua bán và tiêu thụ cần sa cho mục đích giải trí đối với người trưởng thành từ 21 tuổi trở lên vào tháng 1/2018, mặc dù cần sa vẫn bị coi là bất hợp pháp ở cấp liên bang. Tuy nhiên, Google đã tuyên bố không cho phép các ứng dụng tạo điều kiện cho việc mua cần sa và các sản phẩm liên quan, bất kể chúng có bất hợp pháp hay không.

Quy định mới của Google cấm người dùng đặt hàng cần sa qua tính năng mua hàng trong ứng dụng, hoặc hỗ trợ họ vận chuyển và nhận cần sa. Lý giải cho quyết định này, Google cho biết chính sách này nhằm giúp Play Store trở thành nền tảng an toàn và đáng tôn trọng bằng cách tạo ra các tiêu chuẩn chống lại những nội dung độc hại hoặc không phù hợp với người dùng.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Google không phải là hãng công nghệ trực tuyến đầu tiên cấm việc bán cần sa qua ứng dụng cho người dùng. Trước đó, App Store của Apple cũng đã áp lệnh cấm đối với việc thúc đẩy kinh doanh cần sa, thuốc lá hoặc những chất cấm, cũng như những hành động khuyến khích tiêu thụ sản phẩm thuốc lá và ma túy bất hợp pháp qua những ứng dụng mua hàng trực tuyến.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google cấm đặt hàng cần sa qua ứng dụng trực tuyến

Thông tin món học làm nghệ, làm nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip nhặt nhất béng lôi cuốn đề pa món học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ phanh cập nhật mới và nhặt nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin món học vũ trụ, món học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Google cấm đặt hàng cần sa qua ứng dụng trực tuyến Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Google cấm đặt hàng cần sa qua ứng dụng trực tuyến và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.