DTS-Google chi 2,1 tỷ USD thâu tóm Fitbit

🌋 Tin nhanh cập nhật hàng ngày về sống số Google chi 2,1 tỷ USD thâu tóm Fitbit trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Tập đoàn công nghệ Google có công ty mẹ là Alphabet Inc. thâu tóm công ty sản xuất các thiết bị đeo không dây Fitbit trong một thương vụ trị giá 2,1 tỷ USD. Ảnh: cgtn.com

Giám đốc điều hành và cũng là người đồng sáng lập Fitbit, ông James Park khẳng định Fitbit là một thương hiệu được hơn 28 triệu người tin dùng với các sản phẩm hỗ trợ người sử dụng hướng tới cuộc sống khỏe mạnh, lành mạnh và một cuộc sống chủ động. Ông Park khẳng định Google là đối tác lý tưởng để tiếp tục đường hướng này của Fitbit.

Giá cổ phiếu của Fitbit đã tăng hơn 40% kể từ sau khi hãng tin Anh Reuters hôm 28/10 thông tin về thương vụ mua bán này. Chốt phiên giao dịch ngày 31/10, cổ phiếu của Fitbit có giá 7,18 USD. Fitbit tiết lộ hãng đã được chào mua với mức giá 7,35 USD/cổ phiếu bằng tiền mặt, cùng với 1 khoản tiền tương ứng 19% tổng giá cổ phiếu ở chốt phiên.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Việc Google thâu tóm Fitbit cho thấy chiến lược phát triển của hãng thâm nhập thị trường thiết bị công nghệ đeo trong bối cảnh hãng được xem "tụt hậu" so với các công ty công nghệ khách như Apple Inc và Samsung Electronics Co Ltd vốn tăng trưởng khá mạnh trong lĩnh vực phá triển các thiếu bị này. Ngoài ra, Fitbit đang chịu sức ép cạnh tranh về giá từ những sản phẩm cùng loại do các công ty công nghệ của Trung Quốc sản xuất như Huawei và Xiaomi.

Fitbit là một công ty có trụ sở tại San Francisco chuyên các sản phẩm là máy theo dõi hoạt động, thiết bị công nghệ có thể đeo không dây để đo dữ liệu như số bước đi, nhịp tim, chất lượng giấc ngủ, số bước leo và các số liệu cá nhân khác liên quan tới hoạt động thể dục.

🍂 Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : https://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Có thể bạn chưa biết ! Chuyên phân phối Cân điện tử công nghiệp, cân sức khỏe điện tử,cân điện tử chất lượng cao, siêu bền, đo lường chính xác. Đừng ngần ngại liện hệ ngay cho www.candientunhapkhau.com uy tín chất lượng độ chính xác cao

💙 Google chi 2,1 tỷ USD thâu tóm Fitbit

Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất phai thu hút đề pa hoa học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, tường tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ thắng cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Google chi 2,1 tỷ USD thâu tóm Fitbit Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Google chi 2,1 tỷ USD thâu tóm Fitbit và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.