DTS-Google ứng dụng AI chống nạn lạm dụng tình dục trẻ em

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Google ứng dụng AI chống nạn lạm dụng tình dục trẻ em trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Trong thông báo ngày 3/9, Google cho biết công nghệ tiên phong này sử dụng mạng lưới nơ-ron sâu để xử lý hình ảnh, qua đó phát hiện các tài liệu về lạm dụng tình dục trẻ em (CSAM) trên mạng Internet.

Công nghệ này mới này sẽ được cung cấp miễn phí cho các tổ chức phi chính phủ (NGOs) và các đối tác công nghiệp khác, trong đó có các công ty công nghệ thông qua dịch vụ Giao diện Lập trình nội dung an toàn mới mỗi khi khi có yêu cầu.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Hoa lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Công nghệ AI mới sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà cung cấp dịch vụ, NGOs và các doanh nghiệp công nghệ khác trong việc cải thiện quá trình phát hiện CSAM.

Hiện nay nhiều công ty công nghệ sẵn sàng sử dụng AI để phát hiện nhiều nội dung liên quan CSAM như các bình luận mang tính chất lạm dụng và ảnh khỏa thân.

Thông báo trên của Google cho thấy cam kết của hãng công nghệ lớn này trong việc ngăn chặn các nội dụng CSAM thông qua chia sẻ những tiến bộ công nghệ mới nhất.

Thời gian qua, Google đã hợp tác với một số đối tác trong việc ngăn chặn vấn nạn lạm dụng tình dục trẻ em trên mạng, trong đó có tổ chức từ thiện Quỹ Theo dõi Internet có trụ sở tại Anh, Liên minh Công nghệ và Liên minh WePROTECT toàn cầu, cùng một số tổ chức phi chính phủ khác.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân sàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Google ứng dụng AI chống nạn lạm dụng tình dục trẻ em

Thông tin khuơ học làm nghệ, làm nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip lẹ nhất bay cuốn đề pa khuơ học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ tốt cập nhật mới và lẹ nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí náu… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Google ứng dụng AI chống nạn lạm dụng tình dục trẻ em Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Google ứng dụng AI chống nạn lạm dụng tình dục trẻ em và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.