DTS-Grab công bố chiến lược nền tảng mở đầu tiên tại Đông Nam Á

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Grab công bố chiến lược nền tảng mở đầu tiên tại Đông Nam Á

Ứng dụng Grab (giữa) và Uber (trái) trên điện thoại di động tại Singapore ngày 26/3. Ảnh: THX/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Singapore, phát biểu tại lễ công bố, ông Anthony Tan, CEO Tập đoàn và đồng sáng lập Grab cho biết với việc triển khai “siêu ứng dụng” này, Grab sẽ bổ sung thêm nhiều dịch vụ được sử dụng thường xuyên nhất trong cuộc sống hằng ngày thông qua sự kết hợp cùng các đối tác cao cấp nhất trong từng ngành, những người có thể sử dụng GrabPlatform để tích hợp Grab với các dịch vụ của họ.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các đối tác cũng có thể mở rộng hoạt động của mình khắp Đông Nam Á một cách hiệu quả nhờ tận dụng cơ sở người dùng và kênh phân phối rộng khắp của Grab thông qua GrabPlatform – một loạt giao diện lập trình ứng dụng (API) cho phép các đối tác truy cập vào các tính năng công nghệ của Grab như logistics và thanh toán.
Bên cạnh đó, Grab cũng giới thiệu dịch vụ phục vụ cuộc sống hằng ngày mới nhất của mình mang tên GrabFresh – dịch vụ giao nhận hàng tạp hóa theo yêu cầu. Đây là dịch vụ tích hợp đầu tiên trên GrabPlatform giữa Grab với đối tác HappyFresh – nhà cung cấp hàng tạp hóa số 1 Đông Nam Á.
Dự kiến, dịch vụ GrabFresh sẽ tung bản thử nghiệm tại Jakarta từ tháng 7 này, sau đó sẽ có mặt tại Thái Lan và Malaysia trước cuối năm nay. Các quốc gia khác sẽ được triển khai sau đó.
Theo đó, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới khi ứng dụng Grab giờ đây không chỉ cung cấp các dịch vụ mà còn cung cấp thông tin liên quan chính xác ngay khi bạn cần. Màn hình chính của ứng dụng Grab cho phép thao tác một chạm đơn giản để truy cập vào các lựa chọn thanh toán và dễ dàng điều hướng đến tất cả dịch vụ phục vụ cho cuộc sống hàng ngày; đồng thời có thêm những nội dung tin tức (news feed) giúp người dùng khám phá thành phố của họ với phần đánh giá địa điểm và các thông tin hữu ích được cập nhật liên tục, ví dụ như địa điểm nhà thờ Hồi giáo gần nhất trong tháng Ramadan, hay thậm chí là kết quả trận bóng đá mới nhất tại World Cup.
Theo ông Anthony Tan, Đông Nam Á được dự đoán là nền kinh tế lớn thứ 4 thế giới trước năm 2050. Đặc biệt, ngày càng nhiều người dân gia nhập vào tầng lớp trung lưu, hạ tầng công nghệ ngày càng phát triển, đòi hỏi doanh nghiệp phải đổi mới, thích ứng nhanh chóng để nắm bắt cơ hội tại thị trường mới nổi này. Sự kết hợp giữa các giá trị của Grab với kinh nghiệm chuyên môn của các đối tác sẽ giúp cả Grab và đối tác tăng trưởng một cách hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất để phục vụ cuộc sống hằng ngày của ngày càng nhiều người dân Đông Nam Á.
Trả lời phỏng vấn của phóng viên TTXVN, ông Anthony Tan cho biết Grab sẽ nhanh chóng triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng mới để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, thông qua việc lựa chọn hợp tác với các doanh nghiệp lớn, có uy tín của Việt Nam. Dự kiến, Grab sẽ triển khai ứng dụng GrabFood cùng với các tiện ích về công nghệ tài chính (Fintech) tích hợp giữa thanh toán với các dịch vụ tại thị trường Việt Nam từ nay cho tới cuối năm 2018.

Website Cân điện tử Ohaus Bình Thạnh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Grab công bố chiến lược nền tảng mở đầu tiên tại Đông Nam Á

Thông tin khuơ học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông hiểu tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip chóng nhất trớt lôi cuốn đề pa khuơ học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông hiểu tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới bắt buộc đầu, thông hiểu tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ nổi cập nhật mới và chóng nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng khuơ học mới nhất trên báo … Mục tin khuơ học cụm từ Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn đụng, tin khuơ học vũ trụ, khuơ học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng cụm từ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Grab công bố chiến lược nền tảng mở đầu tiên tại Đông Nam Á Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Grab công bố chiến lược nền tảng mở đầu tiên tại Đông Nam Á và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.