DTS-Hai nhà du hành vũ trụ UAE đầu tiên tham gia sứ mệnh tại ISS 

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hai nhà du hành vũ trụ UAE đầu tiên tham gia sứ mệnh tại ISS  trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Hazza al-Mansouri và Sultan al-Neyadi (phải). Ảnh: Twitter

Đó là các nhà du hành vũ trụ Hazza al-Mansouri, 34 tuổi và Sultan al-Neyadi, 37 tuổi.

Hai nhà dù hành này nằm trong số hơn 4.000 người UAE đăng ký tham gia chương trình đưa nhà du hành vũ trụ lên không gian. Cuộc lựa chọn đã diễn ra rất khắc nghiệt qua 6 vòng.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Với chương trình vũ trụ này, UAE sẽ trở thành một trong số rất ít quốc gia ở Trung Đông có thể đưa người lên không gian.

Trong một dòng trạng thái trên mạng xã hội Twitter, Phó Tổng thống kiêm Thủ tướng UAE Mohammed bin Rashed al-Maktou viết hai người được lựa chọn sẽ "nâng tham vọng cho các thế hệ tương lai của UAE".

Năm ngoái, ông Mohammed đã cam kết đưa 4 nhà du hành vũ trụ của UAE lên trạm không gian ISS trong vòng 5 năm tới. UAE cũng có một chương trình không gian trị giá 20 tỷ dirham (5,4 tỷ USD).

UAE mong muốn trở thành nước đi đầu trong lĩnh vực khai thác không gian vũ trụ. Quốc gia vùng Vịnh giàu dầu lửa này đã thông báo các kế hoạch trở thành nước Arab đầu tiên phóng một tàu vũ trụ không người lái – mang tên "Hope" (Hy vọng) – lên quỹ đạo sao Hỏa vào năm 2021.

Về lâu dài, UAE cho biết họ có kế hoạch xây dựng một "thành phố khoa học" để tái tạo cuộc sống trên sao Hỏa và tạo ra một nơi định cư đầu tiên cho con người trên "hành tinh đỏ" vào năm 2117.

Người Arab đầu tiên ra ngoài không gian là Quốc Vương Saudi Arabia bin Salman Al-Saud, người đã bay trên một tàu con thoi của Mỹ năm 1985. Hai năm sau đó, phi công của Không quân Syria Muhammed Faris đã ở trong không gian một tuần liền trên trạm vũ trụ Mir của Liên Xô.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân bàn công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hai nhà du hành vũ trụ UAE đầu tiên tham gia sứ mệnh tại ISS 

Thông tin huê học đánh nghệ, đánh nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip mau nhất quách cuốn đề pa huê học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ nổi cập nhật mới và mau nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn đụng, tin huê học vũ trụ, huê học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hai nhà du hành vũ trụ UAE đầu tiên tham gia sứ mệnh tại ISS  Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hai nhà du hành vũ trụ UAE đầu tiên tham gia sứ mệnh tại ISS  và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.