DTS-Hàn Quốc thúc đẩy lĩnh vực sản xuất chip nhớ

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hàn Quốc thúc đẩy lĩnh vực sản xuất chip nhớ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Xuất khẩu chip nhớ của Hàn Quốc đang bị trì trệ. Ảnh minh họa: Business Korea

Xuất khẩu chip nhớ của Hàn Quốc đang bị trì trệ do giá cả giảm trong lúc nhu cầu đối với mặt hàng này khá ảm đạm. Kim ngạch xuất khẩu sản phẩm này chỉ đạt 7,42 tỷ USD trong tháng 1/2019, giảm 23,3% so với cùng kỳ trước đó; với các con số của tháng Hai và tháng Ba là 6,77 tỷ USD và 9 tỷ USD, cũng lần lượt giảm 24,8% và 16,6% so với một năm trước đó.

Trong năm ngoái, giá trị xuất khẩu chip nhớ của Hàn Quốc đạt 126 tỷ USD, chiếm 21% trong tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ra thị trường nước ngoài, việc cho thấy vai trò quan trọng của lĩnh vực này đối với nền kinh tế lớn thứ tư châu Á.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Bộ trưởng Thương mại Yoo Myung-hee cho biết mặc dù mức độ sụt giảm trong xuất khẩu chip nhớ đã bắt đầu được thu hẹp song vẫn tồn tại nhiều yếu tố bất ổn trong nền kinh tế toàn cầu, phát sinh từ căng thẳng thương mại Mỹ – Trung và tiến trình nước Anh rời Liên minh châu Âu (Brexit).

Theo Bộ Thương mại, Cơ quan Xúc tiến Đầu tư Thương mại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ các công ty trong nước tìm kiếm khách hàng tiềm năng thông qua các văn phòng của họ trên toàn cầu. Bộ cũng sẽ tổ chức các hội chợ thương mại cho các nhà sản xuất chip ở Hàn Quốc, Trung Quốc và Thái Lan trong năm nay để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thị trường nước ngoài.

Bà Yoo cho hay để tăng cường khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp chip nhớ, Hàn Quốc cũng có kế hoạch triển khai kịp thời các biện pháp hỗ trợ nghiên cứu chip thông minh thế hệ tiếp theo để có thể bắt kịp với môi trường công nghiệp đang thay đổi nhanh chóng.

Tháng trước, nhà sản xuất chip nhớ lớn thứ hai của Hàn Quốc SK hynix Inc. công bố một kế hoạch trị giá 1.200 tỷ won (1,05 tỷ USD) để hỗ trợ các nhà thầu phụ và các dự án nghiên cứu và phát triển (R&D) của những nhà thầu này, giữa lúc đại dự án xây dựng tổ hợp chế tạo chất bán dẫn của SK hynix vừa được Chính phủ Hàn Quốc thông qua.

SK hynix mới được Seoul chấp thuận dự án xây dựng tổ hợp chế tạo chất bán dẫn, bao gồm bốn dây chuyền tại Yongin ở phía Nam thủ đô Seoul, với tổng trị giá 120.000 tỷ won (khoảng 105 tỷ USD).

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hàn Quốc thúc đẩy lĩnh vực sản xuất chip nhớ

Thông tin hoa học làm nghệ, làm nghệ thông thạo tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất chạy cuộn đề pa hoa học, làm nghệ, Tin làm nghệ, giới thiệu sản phẩm làm nghệ thông thạo tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ tởm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm làm nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thạo tin khuyến mãi những sản phẩm làm nghệ thắng cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng hoa học mới nhất trên báo … Mục tin hoa học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin hoa học vũ trụ, hoa học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hàn Quốc thúc đẩy lĩnh vực sản xuất chip nhớ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hàn Quốc thúc đẩy lĩnh vực sản xuất chip nhớ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.