DTS-Hàn Quốc xuất khẩu ô tô sụt giảm ở nhiều thị trường chủ chốt

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hàn Quốc xuất khẩu ô tô sụt giảm ở nhiều thị trường chủ chốt trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Một mẫu ô tô của hãng Hyundai. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Mặc dù, xuất khẩu ô tô sang thị trường Liên minh châu Âu (EU) tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái, song ô tô xuất sang thị trường Mỹ, một trong những thị trường nước ngoài lớn nhất đối với các nhà sản xuất nội địa như Hyundai Motor Co. và Kia Motors Corp, giảm 18,3%.

Thị phần các thương hiệu ô tô Hàn Quốc tại Mỹ, trong đó có Hyundai, Kia và Genesis, ở mức 8,9% trong năm 2011, nhưng giảm xuống còn 7,3% trong năm 2017. Trong khi đó, con số này tại Trung Quốc, một thị trường lớn khác của Hàn Quốc đã giảm từ mức 7,5% trong năm 2014 xuống 4% trong năm 2017.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Đối với EU, thị phần ô tô Hàn Quốc vẫn ở trên mốc 5% trong nhiều năm, tăng từ 5,4% trong năm 2014 lên 5,7% trong năm 2017.

Theo báo cáo mới nhất của IIT, hoạt động xuất khẩu ô tô của Hàn Quốc đã giảm tốc kể từ năm 2011 và từ năm 2016 trở đi, hoạt động này không thể bắt kịp với tốc độ tăng trưởng xuất khẩu của đất nước nói chung. Trong thời gian từ tháng 1-7/2018, hoạt động xuất khẩu của nền kinh tế lớn thứ tư châu Á này tăng 6,3%.

Bên cạnh đó, IIT cho hay do nhập khẩu ô tô tăng với tốc độ nhanh chóng, dẫn đến thặng dư thương mại trong lĩnh vực ô tô có xu hướng giảm kể từ năm 2014.

IIT, trực thuộc Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc, cho biết thêm rằng thị phần trên toàn cầu của ô tô được sản xuất ở Hàn Quốc đã liên tục giảm trong những năm gần đây, từ 5,6% trong năm 2013 xuống 4,6% trong năm 2016. Thứ hạng của Hàn Quốc trong bảng xếp hạng các nhà sản xuất ô tô đã giảm từ vị trí thứ 5 xuống thứ 8 trong cùng giai đoạn.

Theo IIT, để khắc phục tình trạng xuất khẩu ô tô sụt giảm, các nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cần cho ra mắt nhiều sản phẩm mới hơn nữa và mỗi thị trường cần có một chiến lược riêng biệt để đáp ứng tốt hơn những thay đổi về nhu cầu ở nước ngoài.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp Cân công nghiệp điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hàn Quốc xuất khẩu ô tô sụt giảm ở nhiều thị trường chủ chốt

Thông tin huơ học đả nghệ, đả nghệ tinh thông tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất trớt cuộn đề pa huơ học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ tinh thông tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ gớm nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, tinh thông tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng huơ học mới nhất trên báo … Mục tin huơ học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin huơ học vũ trụ, huơ học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hàn Quốc xuất khẩu ô tô sụt giảm ở nhiều thị trường chủ chốt Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hàn Quốc xuất khẩu ô tô sụt giảm ở nhiều thị trường chủ chốt và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.