DTS-Hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên sắp ra mắt của Samsung

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên sắp ra mắt của Samsung trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Samsung trình làng siêu phẩm Galaxy S10 và smartphone màn hình gập đầu tiên. Ảnh: TTXVN phát

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, "gã khổng lồ" công nghệ của Hàn Quốc cho biết sản phẩm Galaxy S10 model 5G sẽ "lên kệ" vào ngày 5/4 và không có chương trình đặt hàng trước. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm vẫn được giữ kín tới phút chót. Một số nguồn tin trong ngành cho biết giá của Galaxy S10 5G có thể vào khoảng 1,5 triệu won (tương đương 1.332 USD) tại thị trường nội địa.

Đối với những người đăng ký mua điện thoại từ ngày 5 đến ngày 16/4, Samsung sẽ khuyến mãi tai nghe không dây (Galaxy Buds) và trọn bộ sạc không dây. Ngoài ra, hãng cũng sẽ giảm giá 50% phí thay màn hình trong vòng 1 năm. Để tạo sức hút cho sự kiện ra mắt của sản phẩm công nghệ cao được chờ đón này, 3 nhà mạng di động của Hàn Quốc đã chuẩn bị triển khai dịch vụ mạng 5G dành cho "dế yêu" đời mới.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Lịch trình ra mắt điện thoại thông minh 5G của Samsung sớm hơn một tuần so với kế hoạch "trình làng" điện thoại thông minh 5G đầu tiên của Motorola (chiếc Moto23) tại Chicago và Minneapolis (Mỹ) vào ngày 11/4. Về cơ bản, Moto23 là điện thoại 4G có kèm thiết bị đặc biệt để có tính năng như điện thoại 5G.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Sài Gòn : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân treo công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên sắp ra mắt của Samsung

Thông tin món học đả nghệ, đả nghệ thông tỏ tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất phắt cuốn đề pa món học, đả nghệ, Tin đả nghệ, giới thiệu sản phẩm đả nghệ thông tỏ tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm đả nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới ép đầu, thông tỏ tin khuyến mãi những sản phẩm đả nghệ nổi cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học mực Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn hễ , tin món học vũ trụ, món học bí đẩy… khươi dậy trí tưởng tượng mực bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên sắp ra mắt của Samsung Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hé lộ về điện thoại thông minh 5G đầu tiên sắp ra mắt của Samsung và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.