DTS-Hội nghị toàn cầu lần thứ nhất về ô nhiễm không khí và sức khỏe khai mạc tại Thụy Sĩ

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hội nghị toàn cầu lần thứ nhất về ô nhiễm không khí và sức khỏe khai mạc tại Thụy Sĩ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI

Theo phóng viên TTXVN tại Geneva, hội nghị này là cơ hội để các nhà lãnh đạo trên thế giới; các Bộ trưởng Y tế, Năng lượng và Môi trường; các Thị trưởng; những người đứng đầu các tổ chức liên chính phủ và các nhà khoa học, cam kết hành động chống lại mối đe dọa nghiêm trọng của ô nhiễm không khí đối với sức khỏe, nguyên nhân dẫn đến cái chết của gần 7 triệu người mỗi năm.

Để đối phó với tình trạng ô nhiễm không khí, WHO kêu gọi ngành y tế phải thực hiện các biện pháp thông tin, giáo dục, cung cấp phương tiện cho các chuyên gia y tế và tham gia vào việc phát triển các chính sách liên ngành.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Chú thích ảnh
Khói mù ô nhiễm bao phủ thành phố Bắc Kinh, Trung Quốc ngày 15/10/2018. Ảnh: AFP/ TTXVN

WHO cũng kêu gọi tất cả các quốc gia phải nỗ lực thực hiện các nguyên tắc toàn cầu về đảm bảo chất lượng không khí do WHO khuyến cáo, nhằm cải thiện sức khỏe và sự an toàn cho trẻ em. Để đạt được mục tiêu này, các chính phủ cần áp dụng các biện pháp như giảm sự phụ thuộc quá mức vào nhiên liệu hóa thạch trong gói năng lượng toàn cầu, đầu tư để cải thiện hiệu quả năng lượng và tạo điều kiện cho sự phát triển năng lượng tái tạo.

Quản lý chất thải tốt hơn có thể góp phần làm giảm lượng chất thải bị đốt cháy trong cộng đồng và do đó giảm ô nhiễm không khí. Việc sử dụng hiệu quả các công nghệ và nhiên liệu không gây ô nhiễm trong nấu ăn tại các gia đình, trong sưởi ấm và chiếu sáng có thể giúp cải thiện đáng kể chất lượng không khí trong các gia đình và cộng đồng.

Bên cạnh đó, cần giảm thiểu sự tiếp xúc của trẻ em đối với không khí bị ô nhiễm: trường học và nhà trẻ phải được bố trí ở xa các nguồn ô nhiễm không khí chính là đường giao thông, nhà máy hay các nhà máy điện.

Hội nghị toàn cầu về ô nhiễm không khí và sức khỏe được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác với Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP), Tổ chức Khí tượng Thế giới (WMO), Ban Thư ký Công ước Khung của LHQ về Biến đổi khí hậu (UNFCCC), Liên minh về Khí hậu và Chất lượng Không khí (CCAC) và Ủy ban Kinh tế LHQ về châu Âu (UNECE).

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân thông dụng công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hội nghị toàn cầu lần thứ nhất về ô nhiễm không khí và sức khỏe khai mạc tại Thụy Sĩ

Thông tin món học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ thông đạt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phắt thu hút đề pa món học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ thông đạt tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng danh thiếp sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới buộc đầu, thông đạt tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặt cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…danh thiếp nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học ngữ Đại Kỷ Nguyên rất đa trạng thái với danh thiếp tin tức khảo cổ chấn rượu cồn, tin món học vũ trụ, món học bí núp… khươi dậy trí tưởng tượng ngữ bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hội nghị toàn cầu lần thứ nhất về ô nhiễm không khí và sức khỏe khai mạc tại Thụy Sĩ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hội nghị toàn cầu lần thứ nhất về ô nhiễm không khí và sức khỏe khai mạc tại Thụy Sĩ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.