DTS-Hơn 800 trang và tài khoản tung tin nhắn rác, giả mạo đã bị Facebook xóa bỏ

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Hơn 800 trang và tài khoản tung tin nhắn rác, giả mạo đã bị Facebook xóa bỏ trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Biểu tượng Facebook trên một màn hình máy tính ở Paris, Pháp. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo người phụ trách chính sách an ninh mạng của Facebook, Nathaniel Gleicher, và nhà quản lý sản phẩm Oscar Rodriguez, Facebook đã xóa 559 trang và 251 tài khoản, trong đó có nhiều trang và tài khoản giả mạo là các diễn đàn để tranh luận về chính trị. Nhiều người sử dụng đã lập các tài khoản giả hoặc nhiều tài khoản cùng tên để đăng khối lượng lớn nội dung trên các nhóm (Group) hoặc trang (Page) có liên kết trực tiếp với trang web của họ. Cách thức này khiến những thông tin mà người dùng muốn lan truyền trở nên phổ biến hơn trên Facebook.

Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh Facebook đang mạnh tay ngăn chặn việc trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này bị lạm dụng trở thành nơi phát tán tin tức giả mạo trước thềm cuộc bầu cử Quốc hội Mỹ giữa nhiệm kỳ vào tháng 11 tới.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Facebook đang thiết lập một văn phòng đặc biệt, với tên gọi "War Room" (Sở chỉ huy), đặt trụ ở tại Thung lũng Silicon (Mỹ), chuẩn bị cho các cuộc bầu cử ở Brazil và Mỹ. Văn phòng này sẽ hoạt động như một trung tâm chỉ huy, theo đó Facebook có thể đưa ra các quyết định xử lý thông tin khi cần thiết.

Thời gian gần đây, trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này đã nhận được những phản hồi tích cực về cách ứng phó với sự bùng nổ của các tin tức giả mạo hoặc các chiến dịch bị cáo buộc là can thiệp bầu cử.

Theo nhà sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, mạng xã hội có hơn 2 tỷ người tham gia này đang ngày được cải tiến để có thể bảo vệ người sử dụng trước những nỗ lực thao túng từ bên ngoài. Chỉ tính riêng trong khoảng thời gian từ tháng 3 -10/2017, Facebook đã xác định và xóa hơn 1,3 tỷ trang cộng đồng và tài khoản tung tin giả mạo trước các cuộc bầu cử ở Pháp, Đức, Mexico và Brazil, cũng như sự can thiệp của nước ngoài vào các công việc nội bộ của Mỹ, Anh hay khu vực Trung Đông…

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Hơn 800 trang và tài khoản tung tin nhắn rác, giả mạo đã bị Facebook xóa bỏ

Thông tin môn học đánh nghệ, đánh nghệ thông suốt tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất béng thu hút đề pa môn học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông suốt tin mới ra mắt trên thị trường học . Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới thắt đầu, thông suốt tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ tốt cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng môn học mới nhất trên báo … Mục tin môn học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn hễ , tin môn học vũ trụ, môn học bí lẩn trốn … khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hơn 800 trang và tài khoản tung tin nhắn rác, giả mạo đã bị Facebook xóa bỏ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Hơn 800 trang và tài khoản tung tin nhắn rác, giả mạo đã bị Facebook xóa bỏ và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.