DTS-Honda khẳng định việc đóng của nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Honda khẳng định việc đóng của nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Honda đóng cửa nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit. Ảnh: CNBC.com

Trả lời phỏng vấn hãng BBC, Phó Chủ tịch chi nhánh Honda tại châu Âu Ian Howells nêu rõ Trung Quốc, Mỹ và Nhật Bản sẽ là những thị trường mà tập đoàn này tập trung đầu tư. Ông nhấn mạnh quan điểm của Honda về Brexit là rất rõ ràng và đây là viễn cảnh mà tập đoàn sẽ vượt qua được. Ông Howells từng cho hay việc Anh rời EU mà không đạt thỏa thuận nào sẽ khiến tập đoàn này thiệt hại hàng chục triệu bảng Anh, song Honda cũng đã chủ động chuẩn bị các phương án ứng phó để giảm thiểu các tác động tiêu cực.

Trước đó, Honda thông báo sẽ đóng cửa nhà máy chính ở Anh khiến 3.500 lao động tại Anh đứng trước nguy cơ mất việc làm.

ĐỌC RỒI, XEM RỒI chán mắt quá rồi — tìm hiểu Phong lan – Cây cảnh Việt nam nhé bạn !

Swindon, nhà máy duy nhất của Honda ở Liên minh châu Âu (EU), là nơi cho ra đời mẫu xe Civic của hãng trong hơn 24 năm qua. Theo thống kê, trung bình mỗi năm nhà máy này sản xuất và lắp ráp khoảng 150.000 xe Civic. Phía Honda cũng thông báo quyết định đóng cửa nhà máy cho các nhân viên.

Bộ trưởng Kinh doanh Anh Greg Clark cho biết Anh là một trong những quốc gia đi đầu về công nghệ phát triển những công nghệ này, do đó London rất thất vọng trước quyết định trên của Honda.

Nhiều nhà sản xuất ôtô khác, trong đó có Nissan và Ford, cũng cảnh báo cắt giảm nhiều việc làm tại các nhà máy ở Anh trong bối cảnh "xứ sở sương mù" đang chuẩn bị rời EU. Trong tháng này, Nissan đã hủy kế hoạch lắp ráp dòng xe thể thao X-Trail tại Anh, chủ yếu do các lý do kinh doanh nhưng cũng vì Brexit chưa rõ ràng.

Hãng chế tạo ôtô Ford (Mỹ), hiện tuyển dụng 13.000 lao động tại Anh, cũng lên tiếng thúc giục Anh và EU đạt một thỏa thuận bảo vệ quan hệ thương mại trước hạn chót 29/3. Ford từng thông báo nếu để xảy ra trường hợp Brexit “cứng”, hãng này có thể dời cơ sở sản xuất từ Anh sang châu Âu. Ford ước tính kịch bản Brexit không thỏa thuận sẽ gây tổn thất cho hãng 800 triệu USD.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Công Nghiệp : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp đầu cân điện tử với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Honda khẳng định việc đóng của nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit

Thông tin món học đánh nghệ, đánh nghệ thông thuộc tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip dày nhất phứt thu hút đề pa món học, đánh nghệ, Tin đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm đánh nghệ thông thuộc tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ ghê nghiệm sử dụng cạc sản phẩm đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới nép đầu, thông thuộc tin khuyến mãi những sản phẩm đánh nghệ phanh cập nhật mới và dày nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng món học mới nhất trên báo … Mục tin món học hạng Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin món học vũ trụ, món học bí xô… khươi dậy trí tưởng tượng hạng bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Honda khẳng định việc đóng của nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Honda khẳng định việc đóng của nhà máy tại Anh không liên quan đến Brexit và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.