DTS-iPhone 8 bản hường sẽ có phương diện tại Hàn Quốc vào ngày 17/4

Điện tử và sống số iPhone 8 bản đỏ sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 17/4

“Gã khổng lồ” công nghệ Apple (Mỹ) ngày 16/4 cho biết sẽ bắt đầu bán phiên bản màu đỏ của iPhone 8 tại Hàn Quốc trong tuần này.

iPhone 8 bản đỏ sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 17/4.

Ba nhà mạng di động của Hàn Quốc là SK Telecom Co., KT Corp. và LG Uplus Corp. sẽ bắt đầu bày bán iPhone 8 màu đỏ vào ngày 17/4, với mức giá 946.000 won (880 USD) cho bản 64 gigabyte (GB), còn phiên bản iPhone 8 Plus với màn hình 5,5 inch và dung lượng tương tự sẽ được bán với giá 1,07 triệu won.

Trước đó, phiên bản iPhone 8 màu đỏ đã được bày bán ở Mỹ, Trung Quốc và nước Anh hồi tuần trước.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Phiên bản iPhone mới này được dự đoán sẽ cạnh tranh với sản phẩm điện thoại thông minh G7 ThinQ của LG Electronics sẽ được tung ra thị trường vào tháng Năm tới.

Tập đoàn công nghệ của Mỹ này đang phải đối mặt với một vụ kiện lớn với đơn kiện của khoảng 64.000 người sử dụng iPhone tại Hàn Quốc, yêu cầu hãng này phải bồi thường cho những thiệt hại do hành vi giảm hiệu năng của các đời iPhone cũ. Theo hãng tin Yonhap, hãng luật Hannuri, đại diện cho 63.767 người sử dụng iPhone tại Hàn Quốc, đã đệ đơn lên Tòa án quận trung tâm Seoul kiện Tập đoàn Apple và chi nhánh AppleKorea.

Trong đơn kiện tập thể này, “Trái táo khuyết” bị yêu cầu phải bồi thường cho mỗi người 200.000 won (188 USD). Như vậy, tổng số tiền bồi thường mà hãng này phải gánh chịu lên tới 12,75 tỷ won (tương đương 12 triệu USD). Ban đầu, dự kiến khoảng 400.000 khách hàng iPhone cùng tham gia vụ kiện, song con số đã giảm đáng kể do yêu cầu về hồ sơ.

Khánh Ly (theo Yonhap)

[advertisement] Website Cân điện tử Bình Thạnh : http://candientucongnghiep.com chuyên cung cấp đầu cân công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm iPhone 8 bản đỏ sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 17/4 Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm iPhone 8 bản đỏ sẽ có mặt tại Hàn Quốc vào ngày 17/4 và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.
* Quảng cáo chất lượng cao !

Related Posts

About The Author

Add Comment

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.