DTS-Kết nối chuyên gia xây dựng và phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

Chuyên mục tin mới Điện tử và sống số Kết nối chuyên gia xây dựng và phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam trong tương lai không xa và Trí thông minh nhân tạo AI
Chú thích ảnh
Ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ chia sẻ kinh nghiệm về trí tuệ nhân tạo tại sự kiện.

Theo ông Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, trí tuệ nhân tạo đang rất phát triển trên thế giới. Không nằm ngoài xu thế chung, Việt Nam cũng đang thực hiện nhiều giải pháp để xây dựng hệ sinh thái trí tuệ nhân tạo.

Để phát triển trí tuệ nhân tạo, cần nhiều giải pháp đồng bộ, nhất là tập trung phát triển bằng chính nội lực của chúng ta. Sự kiện này đã giúp kết nối các chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo trong và ngoài nước để cùng tham gia nghiên cứu phát triển trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam.

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật hãy đến ngay chuyên trang Tin tức mới nhất 2019.

Các chuyên gia cho rằng, trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng tại Việt Nam lĩnh vực này vẫn còn khá mới mẻ. Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển, trí tuệ nhân tạo, robot đã và đang thay thế một phần công việc của con người, việc xây dựng cộng đồng trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam phát triển vững mạnh là rất cần thiết. Từ đó có thể cùng nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo để giải quyết những vấn đề cụ thể không chỉ ở Việt Nam mà mang tính toàn cầu.

Chú thích ảnh
Sự kiện thu hút hơn 200 chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia.

Với chủ đề “Emerging trends in AI & Its applications” – Những xu hướng nổi bật trong trí tuệ nhân tạo và những ứng dụng của nó trong thực tiễn, các diễn giả là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này đã cùng trao đổi, chia sẻ về sự phát triển của trí tuệ nhân tạo trên thế giới và cách để các doanh nghiệp trong nước có thể ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh.

Thông qua sự kiện giúp những người có niềm đam mê lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, các doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam cập nhật những kiến thức, xu hướng mới, thiết thực trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Đồng thời, sự kiện còn tạo nền tảng kết nối chuyên gia về trí tuệ nhân tạo trong và ngoài nước, các nhà khởi nghiệp, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau.

Website phân phối Cân điện tử Ohaus Tp. Hồ Chí Minh : http://candientuohaus.com chuyên cung cấp cân kỹ thuật công nghiệp với nhiều mẫu mã đa dạng nhập từ Đài Loan -Trung Quốc – Hàn Quốc – nhật bản. Cân Ohaus tại Tp. Hồ Chí Minh cung cấp hàng hóa và vật tư cho các nhà máy xí nghiệp, tăng năng xuất lao động giảm nhân công và hiệu quả công việc tăng cao. Hàng chính hãng giá rẻ nhất thị trường tại Hồ Chí Minh, Cân điện tử Ohaus Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Kết nối chuyên gia xây dựng và phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam

Thông tin huê học tiến đánh nghệ, tiến đánh nghệ am tường tin, internet, oto, vũ khí, vũ trụ. Cập nhật tin tức, video clip sít nhất béng cuốn đề pa huê học, tiến đánh nghệ, Tin tiến đánh nghệ, giới thiệu sản phẩm tiến đánh nghệ am tường tin mới ra mắt trên thị dài. Chia sẻ khiếp nghiệm sử dụng cạc sản phẩm tiến đánh nghệ mới. Hướng dẫn sử dụng smartphone, laptop cho người mới tấm đầu, am tường tin khuyến mãi những sản phẩm tiến đánh nghệ đặng cập nhật mới và sít nhất trong suốt 24h…cạc nghiên cứu, ứng dụng huê học mới nhất trên báo … Mục tin huê học mực tàu Đại Kỷ Nguyên rất đa thể với cạc tin tức khảo cổ chấn cồn, tin huê học vũ trụ, huê học bí ập… khươi dậy trí tưởng tượng mực tàu bạn.

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Kết nối chuyên gia xây dựng và phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam Bản quyền báo Tin tức điện tử – online nguyên văn.
– Chuyên trang tin mới Tin tứ phương phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm Kết nối chuyên gia xây dựng và phát triển trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

* Quảng cáo chất lượng cao !

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.